saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hộp đồ ăn bỗng nhiên 'không cánh mà bay', anh shipper 'cười khổ' khi biết danh tính thủ phạm

Thiên An
Chia sẻ

Phải đến khi check lại camera giám sát gần hiện trường, anh shipper mới ngã ngửa trước danh tính thực sự của kẻ trộm.

Mới đây, câu chuyện về vụ mất cắp đồ ăn đầy "bí ẩn" của một anh shipper ở Brazil khiến cư dân mạng được phen cười "ná thở".  

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa ngày 11/9, trước cửa một ngôi nhà tại Nova Nazaré (Brazil). Thời điểm đó, một anh shipper đang đi giao đồ ăn trưa. Khi đến trước cửa ngôi nhà - điểm khách đặt giao, anh ship xuống xe, mở sẵn thùng chứa đồ ăn rồi ung dung đi bấm chuông cửa.  

Trong khi anh shipper đang hướng mặt vào ngôi nhà, ngó nghiêng chờ khách xuồng nhận hàng thì túi đồ ăn bất ngờ từ thùng rơi xuống đất. Đen đủi làm sao, lúc này một chú chó xuất hiện và âm thầm tiếp cận "món quà" từ trên trời rơi xuống. Đánh hơi thấy mùi thơm của thức ăn, con vật lập tức "nhặt" vội rồi tẩu thoát khỏi hiện trường. Có thể thấy mọi hành động của "em cún" cực nhanh nhẹn, dứt khoát và không một động tác thừa.  

Hộp đồ ăn bỗng nhiên 'không cánh mà bay', anh shipper 'cười khổ' khi biết danh tính thủ phạm Ảnh 1

Điều hài hước hơn là đến khi chú chó mất dạng khỏi hiện trường anh shipper mới chợt tá hỏa phát hiện ra hộp đồ ăn mới đây đã "không cánh mà bay" từ lúc nào. Anh loay hoay nhìn trước ngó sau, tìm trong thùng, ngoài thùng vẫn không thấy đồ ăn giao cho khách đâu.  

May mắn là mọi diễn biến của phi vụ trộm cắp bí ẩn xen lẫn hài hước trên đã được camera gần đó ghi lại. Sau khi check lại đoạn ghi hình, anh shipper mới bật cười ngã ngửa khi biết danh tính thực sự của thủ phạm. 

Xem thêm: Siêu bão bủa vây nhiều nơi trên thế giới: Dấu hiệu cảnh báo thảm họa thiên tai do biến đổi khí hậu

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN