saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hơn 80.000 người ký kiến nghị yêu cầu vợ chồng nhà Harry phải tự trả phí an ninh khi ở Canada

Theo DailyStar
Chia sẻ

Hơn 80.000 người đã ủng hộ kiến ​​nghị kêu gọi Meghan và Hoàng tử Harry thanh toán tất cả các chi phí an ninh của họ khi cặp đôi này đến sống ở Canada.

Dân Canada cho rằng vợ chồng Harry và Meghan cần phải tự chi trả chi phí cho an ninh của họ.

Một kiến ​​nghị kêu gọi Meghan Markle và Hoàng tử Harry hãy thanh toán tất cả các chi phí an ninh của họ và đảm bảo rằng người nộp thuế ở Canada không phải bỏ tiền lo cho điều này đã nhận được hơn 80.000 người ủng hộ.

Cặp đôi nhà Harry gần đây tuyên bố từ bỏ nhiệm vụ ở Hoàng gia Anh và tiến tới “độc lập tài chính”. Họ cũng cho biết họ sẽ trả lại 2,4 triệu bảng mà người nộp thuế phải trả để tân trang lại biệt thự Frogmore Cottage của cả hai.

Nhưng câu hỏi vẫn là ai sẽ trả chi phí bảo vệ an ninh cho cặp đôi này, khi mà một vài nguồn thông tin nói nhà Harry sẽ trả một phần trong đó.

Và bây giờ, hàng ngàn người Canada đã ủng hộ kiến nghị trực tuyến kêu gọi cặp vợ chồng này trả tiền cho chi phí an ninh.

Bản kiến ​​nghị đã được First Move International đưa ra sau khi chính trị gia Laurel Collins kêu gọi làm điều này. “Tôi hy vọng họ đang lên kế hoạch trang trải chi phí bảo vệ an ninh cho mình”, bà Collins nói. “Khi nói đến tiền mà chính phủ chi tiêu và tiền đóng thuế, điều quan trọng là chúng ta phải đặt vấn đề vào bối cảnh và suy nghĩ về những ưu tiên của mình. Chúng ta đang ưu tiên việc đưa cuộc sống của người dân trở nên thoải mái hơn và chúng ta nên chi tiêu tiền thuế của mình cho những thứ thực sự quan trọng đối với người Canada”.

Và trong 6 ngày, bản kiến ​​nghị đã nhận 80.000 lượt đồng ý rằng “không hỗ trợ nộp thuế” cho cặp đôi nhà Harry.

Hoàng tử Harry và vợ Meghan đang ở Canada cùng bé Archie sau quyết định ra đi khỏi Hoàng gia đầy chấn động. Chia sẻ về quyết định này, Harry cho biết anh “không có lựa chọn” nào khác.

Chia sẻ

Theo

DailyStar

BÌNH LUẬN