Vòng quanh Thế giới

Hồi hộp đón chồng trong đêm tân hôn, cô dâu bẽ bàng khi thấy người nằm cạnh vào sáng sớm

Song Long
Chia sẻ

Lợi dụng lúc chú rể uống say, cô dâu thì thẹn thùng không dám bật đèn, gã đàn ông đã mò vào giở trò đồi bại.

Ngày 16/1/2018, làng Ⅽhhkues ở xã Ⅽherng Τoek, tỉnh Ρrey Veng, Ⅽampuchia diễn ra lễ cưới giữa cô dâu 18 tuổi và chú rể 19 tuổi. 

Có người thân và bạn bè chung vui, chú rể uống đến say khướt và ngủ quên tại bàn dù tiệc đã kết thúc. Trước đó, cô dâu đã về phòng trước chờ chồng.

Trong căn phòng tân hôn tối om, cô dâu bất ngờ phát hiện có người bước vào. Thế nhưng, vì tưởng đó là chồng nên khi kẻ kia chạm vào người, cô không hề phản kháng. 

Sáng hôm sau, nàng dâu mới thức dậy thì “tá hoả” phát hiện người làm chuyện vợ chồng với mình hôm qua không phải là chú rể.

Hồi hộp đón chồng trong đêm tân hôn, cô dâu bẽ bàng khi thấy người nằm cạnh vào sáng sớm Ảnh 1

Nghe tiếng la hét thất thanh, gia đình nhà trai chạy vào thì bắt tại trận kẻ cưỡng dâm là Ⅽhhoen Ⅽhanseng (18 tuổi). Được biết, thanh niên này thầm yêu cô dâu nhưng nhà nghèo nên không cưới được cô. Lợi dụng chú rể say mèm, hắn lẻn vào phòng và giở trò đồi bại.

Ban đầu, nghi phạm khai đã xâm hại cô dâu 3 lần, nhưng theo lời khai của nạn nhân, thực chất hắn chỉ làm một lần. Ⅽhhoen Ⅽhanseng bị buộc tội hiếp dâm và có thể phải lĩnh án tù từ 5 đến 10 năm. 

Hồi hộp đón chồng trong đêm tân hôn, cô dâu bẽ bàng khi thấy người nằm cạnh vào sáng sớm Ảnh 2

Hay tin con dâu bị cưỡng hiếp, gia đình chú rể tức giận đòi hủy hôn và buộc nhà gái trả lại 1.400 USⅮ (gần 32 triệu đồng) tiền sính lễ.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất