saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hoàng tử William và Harry lần đầu hội ngộ trong lễ tang ông nội sau hơn một năm không gặp

Song Long
Chia sẻ

Hoàng tử William và em trai Hoàng tử Harry đoàn tụ với nhau khi cùng có mặt tại lễ tang ông nội - Hoàng thân Philip hôm nay.

Hoàng tử William và Harry lần đầu hội ngộ trong lễ tang ông nội sau hơn một năm không gặp Ảnh 1
Hai anh em Hoàng tử William và Harry đoàn tụ trong tang lễ ông nội. Ảnh: Reuters

Hai anh em hoàng tử đã cùng các thành viên khác trong hoàng gia đi sau quan tài của Hoàng thân Philip, người vừa qua đời hôm 9/4, trong tang lễ của ông diễn ra tại Lâu đài Windsor. Đây là lần đầu tiên hai anh em hoàng tử hội ngộ kể từ tháng 3/2020.

Tuy nhiên họ không kề vai sát cánh khi người anh em họ Peter Phillips đứng giữa hai người theo mong muốn của Nữ hoàng.

Hoàng tử William và Harry đều mặc bộ đồ đen và đeo huy chương quân sự trước ngực khi đi theo sau chiếc Land Rover chở quan tài của Công tước xứ Edinburgh đến Nhà nguyện St George.

Mối quan hệ vốn đã căng thẳng của hai anh em càng tồi tệ hơn vào tháng trước sau khi Harry và vợ Meghan Markle đưa ra một loạt cáo buộc gây sốc về hoàng gia trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey.

Nhiều người hy vọng sự ra đi của Hoàng thân Philip, người ông đáng kính mà cả hai hoàng tử đều dành tình yêu thương sâu sắc, có thể giúp họ hàn gắn những rạn nứt, nhưng hai anh em nhiều khả năng đã không gặp nhau cho tới thời điểm diễn ra lễ tang. 

Sau lễ rước quan tài, hai anh em bước vào nhà nguyện, nơi William ngồi cùng với vợ anh, Công nương Kate. Còn Harry ngồi một mình, phù hợp với các quy tắc giãn cách xã hội, ở phía đối diện của nhà nguyện. Vợ anh là Meghan đang mang thai nên không thể về Anh dự tang lễ ông nội chồng. 

Xem thêm: Nghẹn lòng giây phút Nữ hoàng lau nước mắt khi theo sau quan tài của Hoàng thân Philip

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN