saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hoàng tử William 'không nói chuyện với Harry suốt 2 tháng'

Thiên Ân
Chia sẻ

Hoàng tử William và Harry đã cắt liên lạc với nhau hoàn toàn trong hai tháng và hiện hiếm khi nói chuyện, tác giả của cuốn tiểu sử hoàng gia mới hé lộ.

Hoàng tử Harry và William đã không nói chuyện với nhau một thời gian sau tuyên bố rút lui khỏi hoàng gia của nhà Harry.

Phóng viên hoàng gia Omid Scobie, đồng chủ bút cuốn " Finding Freedom" viết về chuyện vợ chồng Hoàng tử Harry rút lui khỏi hoàng gia cho biết thông tin trên trong cuộc phỏng vấn mang tên "True Royal" sắp chiếu trên truyền hình.

Theo đó, Công tước xứ Cambridge được cho là đã rất tức giận với gia đình nhà Sussex vì đã "làm tổn hại danh tiếng của hoàng gia" khi đăng công khai kế hoạch rút khỏi hoàng gia của họ trên Instagram.

Trong cuộc phỏng vấn, Scobie tiết lộ hai anh em Hoàng tử William đã không trò chuyện với nhau trong một thời gian dài sau hội nghị lịch sử tại Sandringham bàn về việc rút khỏi hoàng gia của nhà Sussex.

Trước khi rời gia đình đến Mỹ, Hoàng tử Harry cũng được cho là đã hét lên "Cái quái gì vậy" với nữ hoàng trong một cuộc thảo luận sôi nổi về một phụ tá hoàng gia, theo The Sun.

Gia đình Sussex và Cambridge được cho là có căng thẳng nhiều tháng trước khi Harry và Meghan công bố tin sẽ rút khỏi hoàng gia hồi tháng 1.

Hai hoàng tử buộc phải công khai phủ nhận rằng họ đã có một trận đấu lớn vào đêm trước trận đấu polo vào tháng 7 năm ngoái.

Nhưng theo ông Scobie, khoảng cách giữa hai người "ngày càng lớn hơn" khi thời gian trôi qua.

"Tôi nghĩ, thực sự, điều sai lầm đối với Harry - Meghan và vợ chồng nhà Cambridge là quyết định công khai lộ trình công việc mới của họ", Scobie nói.

Theo Scobie, do các tuyên bố của vợ chồng Harry không được "thảo luận nội bộ" trước khi công khai nên Hoàng tử William có thể bị tổn thương bởi anh đảm nhận hai vai trò, vừa là vị vua tương lai của nước Anh, vừa là anh trai của Harry.

Tờ The Sun dẫn các nguồn tin khẳng định William và Harry hiện hầu như không nói chuyện, trong khi Kate và Meghan hoàn toàn "phớt lờ" nhau.

Một nguồn tin cho hay: "Hoàn toàn sai lầm khi nghĩ rằng William và Harry đang giao tiếp với nhau như trước đây. Sự việc xảy ra rất nghiêm trọng và khó khăn. Cá nhân Kate và Meghan hoàn toàn không giao tiếp với nhau".

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN