Vòng quanh Thế giới

Hoàng tử William âu yếm dặm phấn cho mẹ khi mới lên 3

Theo Daily Mail
Chia sẻ

Người hâm mộ hoàng gia gần đây liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc tình cảm giữa Hoàng tử William và mẹ trong buổi chụp ảnh gia đình năm 1985.

Khoảnh khắc ngọt ngào này diễn ra trong một buổi chụp ảnh gia đình có mặt Thái tử Charles, Công nương Diana cùng hai người con của họ. Khi đó, Hoàng tử William chỉ mới 3 tuổi, mặc một chiếc áo sơ mi kẻ caro đỏ trắng và quần âu cùng tone. Vương phi xứ Wales khéo léo tôn vẻ đẹp thanh nhã, dịu dàng cùng chiếc váy chấm bi màu xanh da trời cổ chữ V và mái tóc vàng óng hoàn hảo. 

Trong đoạn clip, có thể thấy Công nương Diana vui vẻ ngẩng đầu để con trai dặm nhẹ bông phấn lên mặt. Có lẽ thấy điệu bộ chăm chú của William quá dễ thương, bà nghịch ngợm chun mũi, mỉm cười và rủ rỉ nói chuyện cùng con suốt. Ánh mắt tràn ngập tình mẹ của cố Công nương chưa từng rời khỏi gương mặt thơ ngây của con trai, dù chỉ là trong phút chốc.

Ngay sau khi được "khai quật", đoạn clip đáng yêu đã thu hút vô số bình luận khen ngợi từ những người hâm mộ hoàng gia. "Thật ngọt ngào", một người cảm thán. "Tôi yêu khoảnh khắc này", người khác nói. 

Trong bức ảnh chính thức sau buổi chụp hình với nhiếp ảnh gia Tim Graham, Công nương Diana tươi cười đứng bên cạnh William và Harry, trong lúc hai hoàng tử bé đang đặt tay lên cây đàn piano ở Cung điện Kensington. Một đoạn clip được công bố trước đó cũng "đốn tim" người hâm mộ khi ghi lại cảnh hai anh em nghịch đàn hết sức nhiệt tình, bốn bàn tay nho nhỏ lướt như bay trên phím piano.

Trước ánh mắt mong chờ của cha mẹ, William có vẻ ngại ngùng khi được đề nghị ôm hôn em trai một tuổi. Cậu chàng tỏ vẻ miễn cưỡng, nhưng rồi nhanh chóng hôn một cái thật kêu lên trán Harry trong tiếng hoan hô cổ vũ của người lớn, sau đó thẹn thùng quay phắt đi. 

Để các con chú ý vào ống kính, Thái tử Charles phải chơi ú òa với chiếc khăn tay. Cũng như bao đứa trẻ khác ở độ tuổi này, hai vị hoàng tử bé rất thích thoát khỏi sự kiểm soát của người lớn bằng cách chạy trốn, chui xuống gầm bàn hay uốn éo tránh vòng tay của cha mẹ. Harry, khi đó chỉ mới chập chững biết đi, đang cố đến bên cạnh nhiếp ảnh gia để xem ông đang làm gì. "Tiếp tục đi Harry, bắt lấy ông ấy nào!", một người nào đó, có vẻ là Công nương Diana, hào hứng cổ vũ đằng sau ống kính.

Chia sẻ

Theo

Daily Mail

Tin mới nhất