saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hôn mê suốt 15 năm do tai nạn ô tô, hoàng tử bất ngờ cử động sau lời chào của một cô gái

Hà Phương
Chia sẻ

Một hoàng tử Arab Saudi đã cố gắng cử động ngón tay để đáp lại lời chào của một cô gái sau khi hôn mê suốt 15 năm kể từ vụ tai nạn năm 2005.

Vào năm 2005, một Hoàng tử Arab Saudi là Al-Waleed bin Khalid Al-Saud bị tai nạn ô tô khi đang học tại một trường cao đẳng quân sự. Hoàng tử Khalid bị xuất huyết não và rơi vào trạng thái hôn mê, phải thở máy suốt 15 năm. 

Lần cử động gần nhất của Hoàng tử Khalid được ghi lại cách đây 5 năm. Thế nhưng, gần đây, vị hoàng tử này này đã cử động tay khi giọng nói của một cô gái cất lên. 

Video: Hôn mê suốt 15 năm do tai nạn ô tô, hoàng tử bất ngờ cử động sau lời chào của một cô gái

Xin chào! Didi xin chào, anh hãy chào lại để em biết nào, xin chào anh”, cô gái giấu tên nói. Lúc này, Hoàng tử Khalid bỗng cử động ngón tay như đáp lại lời cô gái. 

Thêm chút nữa, cao thêm nữa nào”, cô gái tiếp tục khích lệ hoàng tử. Không ngờ rằng, chàng hoàng tử đã nhấc cao ban tay ra khỏi giường vài giây. “Giỏi lắm”, cô gái nói.

Hôn mê suốt 15 năm do tai nạn ô tô, hoàng tử bất ngờ cử động sau lời chào của một cô gái Ảnh 1
Khoảnh khắc hoàng tử cử động ngón tay như đáp lại lời chào của cô gái. 

Khoảnh khắc đáng kinh ngạc này được công chúa Noura bint Talal Al-Saud đăng tải trên mạng xã hội. Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu về hơn 200.000 lượt xem trên Twitter. 

Được biết, Khalid là cháu trai của Hoàng tử Al-Waleed bin Talal bin Abdulaziz Al-Saud – tỷ phú tài phiệt kinh doanh. Cha của Khalid - em trai Hoàng tử Al-Waleed bin Talal- chưa một ngày nào thôi hy vọng con trai sẽ tỉnh lại.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

BÌNH LUẬN