saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hoảng loạn đi tìm bà, bé gái 3 tuổi ngã khỏi cửa sổ tầng 8 tử vong thương tâm

Theo The Sun
Chia sẻ

Trong lúc hoảng loạn tìm kiếm bà sau sự cố nhỏ ở thang máy, một bé gái 3 tuổi ở Trung Quốc ngã từ cửa sổ tầng 8 xuống đất tử vong.

Đứa trẻ đến từ thành phố Chu Châu, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, rơi xuống cửa sổ tầng 8 tử vong khi hoảng sợ đi tìm bà hôm 28/8.

Người thân của bé gái tới nhà để mừng sinh nhật người bà thì nghe thấy tiếng động mạnh trước khi biết chuyện gì đã xảy ra với đứa trẻ.

Bé gái trước đó vô tình mắc kẹt trong thang máy khi cánh cửa đột ngột đóng lại khiến bà của em không kịp bước vào trong.

Camera an ninh cho thấy bé gái hoảng loạn, dậm chân và dang hai tay cố mở cửa thang. Bé gái sau đó nhấn vào nút lên tầng 8.

Khi cánh cửa mở ra, bé gái bước ra để tìm bà. Theo đài truyền hình Trường Sa, bé gái đã trèo qua cửa sổ ở hành lang cao 90 cm trước khi rơi xuống và tử vong thương tâm. 

Một người thân giấu tên của nạn nhân cho biết: "Chúng tôi nghe thấy tiếng động mạnh ở dưới. Khi chúng tôi chạy lại xem, con bé đã ngã xuống từ cửa sổ rồi. Bạn có thể thấy từ đoạn phim giám sát vụ tai nạn xảy ra trong vòng chưa đầy một phút".

Đài truyền hình Trường Sa cho biết chính quyền địa phương, bao gồm cả các quan chức chính phủ, đang điều tra vụ việc.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN