saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sau tất cả những lời công kích và thái độ chối bỏ, hoàng gia Anh vẫn sẽ bao dung Harry?

Theo The Sun
Chia sẻ

Theo lời một chuyên gia hoàng gia, Nữ hoàng sẽ không bỏ rơi Harry, bởi cả gia đình đều rất lo lắng cho sức khỏe tâm thần của anh.

Harry liên tục công kích hoàng gia trong các cuộc phỏng vấn với truyền thông Mỹ. Gần đây, Harry gây sốc khi cáo buộc gia đình "xem thường" các vấn đề về sức khỏe tâm thần mà mình phải gánh chịu, và cách giáo dục của Thái tử Charles đã khiến anh "đau khổ tột cùng".

Thế nhưng, bất chấp mối quan hệ căng thẳng giữa đôi bên, chuyên gia Angela Levin tin rằng hoàng giasẽ không từ bỏ Harry. Trả lời một bình luận của cư dân mạng về việc liệu có "quá muộn" để nhà Harry trở lại hoàng gia, cô nói: "Theo quan điểm của tôi, gia đình của Harry ở London đang rất lo lắng về sức khỏe tâm thần của anh ấy. Họ cho rằng việc quay lưng với Harry ở thời điểm này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng".

Harry từng thừa nhận mình sẽ "hoảng hốt" nếu bất chợt gặp Nữ hoàng trên hành lang của Cung điện Buckingham. Chỉ 2 năm sau câu nói tưởng như đùa đó, anh đưa Meghan sang Mỹ sinh sống. Richard Fitzwilliams, một nhà bình luận hoàng gia, phê phán: "Tôi nghĩ rằng Nữ hoàng sẽ phát hiện cách nhà Harry xử lý mọi việc thật đáng trách".

Dù vợ chồng Harry liên tiếp có những tuyên bố công kích, tố hoàng gia phân biệt chủng tộc, nhưng rõ ràng Nữ hoàng không có ác cảm với cháu trai.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng đã mời Harry đến ăn trưa cùng bà tại Lâu đài Windsor sau khi anh bay từ California về Anh dự lễ khánh thành bức tượng của mẹ, cố Công nương Diana, vào tháng tới.

"Đó là một cử chỉ cao quý thường thấy của Nữ hoàng", nguồn tin cho hay. "Bữa trưa sẽ là cơ hội để họ trò chuyện với nhau".

Lời mời dường như được đưa ra trước khi Meghan sinh con gái thứ hai hôm 4/6. Vợ chồng Harry thông báo họ đặt tên con gái là Lilibet theo biệt danh mà mọi người trong gia đình hay gọi Nữ hoàng.

Meghan dự kiến ​​ở lại biệt thự trị giá 11 triệu bảng của cặp đôi ở Montecito, California, cùng với bé Lilibet và con trai hai tuổi của họ, Archie.

Đây sẽ là lần đầu tiên Harry có một cuộc gặp gỡ với bà nội kể từ khi anh và Meghan thông báo rời Anh hơn một năm trước.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN