Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hố sâu xuất hiện trong lòng hồ nước khiến 20.000 con cá biến mất chỉ sau một đêm

Thiên An
Chia sẻ

Sáng 14/3, ông Lý đi ra hồ thì "tá hỏa" khi thấy nước trong hồ đã cạn sạch, toàn bộ số cá bên trong cũng "bốc hơi" không còn chút dấu vết nào chỉ qua một đêm.

Ngày 14/3, mạng xã hội xứ Trung liên tục chia sẻ đoạn clip về câu chuyện kỳ lạ tại một hồ cá ở thôn Ôn Hưng, thị trấn Thiên Phúc, quận Bắc Bắc, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.  

Theo ông Lý - chủ hồ cá, gia đình ông có một vài ao cá, thời gian gần đây ông tát cạn các ao rồi gom tất cả số cá trong ao (số lượng ước tính khoảng 20.000 con) về hồ cá cạnh nhà để nuôi. Tuy nhiên, chỉ qua một đêm, sáng 14/3, ông Lý đi ra hồ thì "tá hỏa" khi thấy nước trong hồ đã cạn sạch, toàn bộ số cá bên trong cũng "bốc hơi" không còn chút dấu vết nào. Đáng chú ý, giữa hồ cạn nước xuất hiện một cái hố lớn, sâu hun hút.  

Chuyện chưa dừng lại ở đó, đến 11h trưa cùng ngày, ngôi nhà ngay sát vị trí chiếc hố cũng bị đổ sập do sụt lún. Rất may là không có ai bị thương. 

Hố sâu xuất hiện trong lòng hồ nước khiến 20.000 con cá biến mất chỉ sau một đêm Ảnh 1
Hố sâu xuất hiện trong lòng hồ cá 

Ông Lý cho hay: "Ba năm trước đã từng có một chiếc hố lớn cách hồ cá 20m và một cái hố khác xuất hiện cách đó 50m".

Theo chủ hồ cá, xung quanh thị trấn đã từng là nơi khai thác than, nhiều khả năng nhiều khả năng hiện tượng sụt lún là do ảnh hưởng của hoạt động khai thác than gây ra.

Hố sâu xuất hiện trong lòng hồ nước khiến 20.000 con cá biến mất chỉ sau một đêm Ảnh 2
Ngôi nhà cạnh hồ cá cũng bị sập sau nước và đàn cá 20.000 con biến mất. 

Sau khi ông Lý trình báo, chính quyền địa phương cùng các ban ngành liên quan vào cuộc điều tra. Chính quyền cho biết, có thể sẽ mất 2 tuần mới có kết quả cụ thể. 

Xem thêm: 18 nữ cai ngục bị sa thải vì có quan hệ thân mật với tù nhân

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN