saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Harry và Meghan tiết lộ bí mật hoàng gia - 'cơn ác mộng' của Cung điện Buckingham

Song Long
Chia sẻ

Việc Harry và Meghan Merkel có thỏa thuận lớn với Netflix có thể tạo ra "cơn ác mộng" đối với Cung điện Buckingham khi xuất hiện lo ngại cặp đôi có thể tiết lộ những bí mật hoàng gia.

Việc Harry và Meghan có thể tiết lộ những bí mật hoàng gia trên Netflix được ví là "ác mộng" đối với Cung điện Buckingham.

Tháng 9, dịch vụ phát trực tuyến khổng lồ Netflix thông báo họ đã ký thỏa thuận với Meghan và Harry để sản xuất phim, phim tài liệu và chương trình dành cho trẻ em.

Tuy nhiên, những người trong hoàng gia dường như đang lo lắng về những gì cặp đôi này có thể tiết lộ, đặc biệt là sau loạt series phim gây tranh cãi gần đây nhất của Netflix là The Crown (Hoàng quyền).

Theo Sunday Times, cụ thể, có thông tin lo ngại Công tước và Nữ công tước sẽ phải chịu áp lực để sản xuất "chương trình theo chủ đề hoàng gia". 

Tờ báo này cho biết: “Không bên nào công khai chuyện tiền bạc, nhưng thương vụ được cho là trị giá khoảng 75 triệu bảng. Với số tiền như vậy, Harry và Meghan có thể được mong đợi sẽ đưa những tiết lộ của hoàng gia vào nội dung cao cấp, nâng cao những gì mà họ đã hứa hẹn".

Một bộ phim tài liệu về thiên nhiên và một loạt phim hoạt hình về những người phụ nữ truyền cảm hứng đang được thực hiện, nhưng họ có thể chịu áp lực hơn trong việc cung cấp nội dung cho chương trình theo chủ đề hoàng gia, điều vốn là cơn ác mộng đối với Cung điện Buckingham.

Harry và Meghan đã gây chấn động hồi tháng 1 khi tuyên bố ý định từ chức thành viên cấp cao của Hoàng gia. Thay vào đó, cặp đôi cho biết họ sẽ hướng tới mục tiêu trở nên "độc lập về tài chính" và phân chia thời gian của họ giữa Bắc Mỹ và Anh. 

Sau một thời gian ngắn ở Canada, họ chuyển đến bang California (Mỹ), quê hương của Meghan, ngay trước khi nhiều quốc gia bị phong tỏa vì dịch COVID-19.

Khi thỏa thuận với Netflix được công bố, Ted Sarandos, giám đốc điều hành của công ty, nhận xét: “Harry và Meghan đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên khắp thế giới bằng sự chân thực, lạc quan và khả năng lãnh đạo của họ. Chúng tôi vô cùng tự hào khi họ đã chọn Netflix làm ngôi nhà sáng tạo của mình - và rất hào hứng khi kể những câu chuyện với họ có thể giúp xây dựng khả năng phục hồi và tăng cường hiểu biết cho khán giả ở khắp mọi nơi".

 Thỏa thuận này đã được xem xét kỹ lưỡng hơn khi loạt series thứ tư của The Crown, tập trung vào Nữ hoàng, được phát hành.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN