saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Harry tự đặt biệt danh này cho chị dâu chứ không gọi tên

Song Long
Chia sẻ

Đặt biệt danh cho những người thân yêu trong gia đình là một thói quen phổ biến của Hoàng gia Anh.

Chẳng hạn, Hoàng tử William thuở bé từng gọi Nữ hoàng là “Gary” vì anh không thể nào phát âm “Granny” (bà) thật rõ ràng. Thái tử Charles thích gọi con dâu Meghan Markle là “Vonfram”, vì theo lời ông, cô rất “cứng rắn và không chịu khuất phục”. 

Harry tự đặt biệt danh này cho chị dâu chứ không gọi tên Ảnh 1

Công nương Kate Middleton cũng gia nhập hội “được trao biệt danh” trong hoàng gia. Theo OK!, Harry không gọi tên của chị dâu mà chỉ nhắc đến cô với tên Cath. “Kate” chỉ được dùng khi Nữ công tước xứ Cambridge lên đại học. Trước đó, mọi người quen gọi cô là Catherine.

Harry tự đặt biệt danh này cho chị dâu chứ không gọi tên Ảnh 2

William lại thân mật gọi vợ là “babe” và “darling” (đều có nghĩa là em yêu). Các con của cặp đôi gọi Kate là “mummy” (mẹ yêu). 

Thuở học sinh, Kate được các bạn đặt biệt danh “Squeak”, trùng tên với chú chuột lang mà cô nuôi. Ngay cả em gái Pippa của Kate cũng có một chú chuột lang tên Pip. Biệt danh “Pip” của cô xuất phát từ đây.

Lúc theo học trường Cao đẳng Marlborough, Kate có mối quan hệ rất tốt với các bạn học. Về sau, khi đang yêu William và có dịp gặp gỡ các bạn, họ luôn nghịch ngợm gọi cô là “Công nương tương lai”. 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung