saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hậu lùm xùm với hoàng gia, Harry thảnh thơi nhận ghế giám đốc và tận hưởng cuộc sống mới

Theo The Sun
Chia sẻ

Sau khi công bố hai việc làm mới, dường như tâm trạng của Harry đã thoải mái hơn nhiều.

Ngày 2/4, Harry được trông thấy đang để chân trần đi dạo cùng chú chó cưng Pula bên bờ biển ở Santa Barbara. Trong ảnh, anh ăn vận rất giản dị, chỉ mặc áo phông trắng cùng quần short, đeo kính râm và đội mũ lưỡi trai. Một nguồn tin cho biết chú chó Pula được đặt theo tên đơn vị tiền tệ ở Botswana, nơi Meghan và Harry hẹn hò. 

Hậu lùm xùm với hoàng gia, Harry thảnh thơi nhận ghế giám đốc và tận hưởng cuộc sống mới Ảnh 1

Trước đó, Harry vừa thông báo nhiệm vụ mới của mình trong vai trò Giám đốc tác động cho BetterUp, một công ty khởi nghiệp về mảng sức khỏe tâm thần trị giá 1,7 tỷ USD, có trụ sở tại San Francisco ở Thung lũng Silicon. Với mặt bằng chung ở California, Harry có thể nhận mức lương từ 6 đến 7 con số.

Hậu lùm xùm với hoàng gia, Harry thảnh thơi nhận ghế giám đốc và tận hưởng cuộc sống mới Ảnh 2

Ngay sau đó, Harry tiếp tục tham gia Ủy ban chống thông tin sai lệch của Viện Aspen ở Washington DC. Như vậy, Harry hiện có hai công việc cùng với hàng loạt dự án truyền hình và radio ở Mỹ đang chờ hợp tác.

Hậu lùm xùm với hoàng gia, Harry thảnh thơi nhận ghế giám đốc và tận hưởng cuộc sống mới Ảnh 3

Nhiều người bắt đầu nghi vấn vì sao Harry có thể ở lại Mỹ lâu đến thế mà không gặp rắc rối với thị thực? Theo các chuyên gia, rất có thể anh đã được cấp visa O-1 có thời hạn lên đến 3 năm, dành cho "cá nhân sở hữu khả năng phi thường trong khoa học, nghệ thuật, giáo dục, kinh doanh hoặc thể thao, hay những người có thành tích vượt trội trong ngành công nghiệp phim ảnh hoặc truyền hình, đã được công nhận trong hoặc ngoài nước".

Hậu lùm xùm với hoàng gia, Harry thảnh thơi nhận ghế giám đốc và tận hưởng cuộc sống mới Ảnh 4

Vai trò của Harry đối với Invictus Games, cộng thêm buổi phỏng vấn triệu đô với Oprah Winfrey đã giúp anh hội đủ điều kiện để được cấp visa. Quá trình phê duyệt có thể kéo dài vài tuần và cần công dân Mỹ làm người tham chiếu thông tin, mà Harry thì không thiếu người quen ở Mỹ có thể giúp anh, kể cả cựu Tổng thống Barack Obama.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN