saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Harry nói với William: 'Nếu anh không muốn làm Vua thì để em'

Theo The Sun
Chia sẻ

Harry từng trêu William và nói rằng "nếu anh không muốn làm vua thì để em", một tác giả hoàng gia tiết lộ.

Theo lời Ingrid Seward, Công nương Diana từng kể cho bà rằng William rất ghét bị công chúng chú ý, trong khi Harry có thái độ bình tĩnh hơn trước sự việc tương tự.

Viết trên tờ The Sun vào năm 1997, Seward cho biết Công nương Diana nói: "Harry hay trêu William rằng: 'Nếu anh không muốn lên ngôi cũng không sao, để em làm'". Lúc đó, Harry mới 12 tuổi còn William 15 tuổi.

Nhưng qua thời gian, lời nói của Harry đã trôi theo gió khi anh đưa Meghan sang Mỹ sinh sống, từ bỏ cuộc sống hoàng gia. Cố Công nương cho biết bà "hầu như không gặp các con" sau khi ly hôn với Thái tử Charles.

"William ghét cảm giác bị săm soi từng chút, nhưng Diana bảo rằng anh ấy sẽ phải học cách sống chung với nó", Seward viết. Vương phi xứ Wales cũng khẳng định mình sẽ không bao giờ gây tổn hại chế độ quân chủ: "Tôi không muốn làm hại thứ mà William được thừa kế, dù con có thích nó hay không".

"Nhưng tất nhiên, bà ấy biết rõ mình đã làm vậy. Và nỗi cay đắng tích tụ trong 16 năm qua vẫn còn đó", Seward nói trước kỷ niệm 60 năm ngày sinh của Diana. William và Harry đã thoả thuận "đình chiến" qua lễ khánh thành bức tượng của mẹ, nhưng giờ lại xa cách hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Thực hư bức thư Công nương Diana tố Thái tử Charles âm mưu giết mình?

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN