saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Hoàng tử Harry cô độc sau cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey'

Theo Daily Star
Chia sẻ

Một chuyên gia hoàng gia cho biết sự im lặng từ nhóm bạn ở London của Hoàng tử Harry sau cuộc phỏng vấn với Oprah là "đáng ngạc nhiên", đặc biệt là khi anh đang cần sự ủng hộ hơn bao giờ hết.

Trong khi Meghan Markle đã nhận được sự ủng hộ từ bạn bè kể từ cuộc phỏng vấn nổi tiếng với Oprah hôm 7/3, chồng của cô trông có phần cô độc hơn, một chuyên gia hoàng gia cho biết.

Trong hai tuần qua, cả trước và sau khi cuộc phỏng vấn của cặp đôi với Oprah được phát sóng, nhiều người nổi tiếng đã lên tiếng ủng hộ Meghan. Patrick J. Adams, cựu ngôi sao phim The Suits, ca ngợi cô là "nhiệt tình, tốt bụng, có tinh thần hợp tác, luôn cống hiến, vui vẻ và ủng hộ người khác". Trong khi đó, ngôi sao quần vợt Serena Williams đã dành một bài đăng trên Instagram cho "người bạn vị tha" của mình.

Sau cuộc phỏng vấn gây sốc, những người bạn Mỹ khác của Nữ công tước đã xác minh rằng cô có bằng chứng về những cáo buộc gây sốc của mình chống lại Hoàng gia, bao gồm diễn viên Janina Gavanker và người dẫn chương trình buổi sáng Gayle King.

Harry và Meghan trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey

Tuy nhiên, ở phía bên này của Đại Tây Dương, không có làn sóng ủng hộ nào từ những người bạn của Hoàng tử Harry. Trong một chuyên mục mới của news.com.au, nhà bình luận Daniela Elser đã viết: “Cho đến nay, tất cả những tiếng nói lớn nhất đều đến từ bạn bè của Meghan. Trong khi những người quen của cặp đôi ở Los Angeles đã đồng loạt lên tiếng, thì ở London? Hoàn toàn im lặng”.

Trong khi Meghan, người gốc California, có nhiều bạn bè là người nổi tiếng như gia đình Clooney, Harry cũng được biết đến là người có nhiều bạn bè đáng tin cậy, vì vậy sự im lặng của họ vào thời điểm quan trọng này là "đáng ngạc nhiên": "Có thể điều này là do những người bạn của Harry là những người dày dạn kinh nghiệm trong mối quan hệ bạn bè hoàng gia, biết rằng điều bắt buộc phải làm để giữ được vai trò của mình là kiên quyết không phát biểu trên các phương tiện truyền thông và chọn cách chuẩn bị trước cho tình huống xấu và cố gắng giảm thiểu tối đa rủi ro”, Daniela bình luận.

Cả Harry và Meghan đều cần đến những người bạn lúc này, đặc biệt là trong bối cảnh nhiều người dân Anh đã mất thiện cảm với họ sau cuộc phỏng vấn: “Chắc chắn bây giờ sẽ là thời điểm để một hoặc hai người bạn tốt của Harry ở trường Eton (nếu được cho phép) thực hiện một cuộc phỏng vấn đầy thiện cảm hoặc đưa ra một câu nói để giúp người dân Anh hiểu những gì mà người con trai Anh từng được yêu quý đang phải trải qua ở thời điểm này. Và rõ ràng là Harry hoặc không muốn nhờ cậy những người bạn thân của mình ở Anh, hoặc cảm thấy điều đó không cần thiết”, nhà bình luận  Daniela cho hay.

Cô cho rằng Harry có thể "hơi cô đơn" trong cuộc sống mới ở California, tương tự như những gì Meghan đã trải qua khi cô trở thành thành viên Hoàng gia vào năm 2018: “Rõ ràng là những sự kiện của năm ngoái sẽ khiến việc tạo dựng những tình bạn mới trở nên vô cùng khó khăn do COVID đã khiến phần lớn California bị phong toả”.

Dinh thự của Harry và Meghan ở California
Chia sẻ

Theo

Daily Star

BÌNH LUẬN