Vòng quanh Thế giới

Harry gọi quãng thời gian ở hoàng gia là 'cơn ác mộng', từng được người thân khuyên 'chấp nhận cuộc chơi'

Theo Express
Chia sẻ

Harry sẽ chia sẻ những suy nghĩ của mình về cuộc sống hoàng gia trong bộ phim tài liệu The Me You Can't See hợp tác với Oprah Winfrey.

Với mục tiêu kêu gọi mọi người nhìn nhận vấn đề sức khỏe tâm thần với "trí tuệ, lòng trắc ẩn và sự trung thực", 5 phần phim The Me You Can’t See đều có sự góp mặt và chia sẻ của người nổi tiếng.

Harry gọi quãng thời gian ở hoàng gia là 'cơn ác mộng', từng được người thân khuyên 'chấp nhận cuộc chơi' Ảnh 1

Nỗi đau khổ dằn vặt truyền qua nhiều thế hệ, cái chết thương tâm của mẹ và những hành vi quấy rối mà vợ chồng nhà Susse.x phải chịu đựng trên mạng xã hội là chủ đề chính của tập có mặt Harry.

"Chúng tôi đã làm mọi thứ có thể để tiếp tục vai trò và công việc của mình", anh nói. Đối với Harry, quãng thời gian từ 28 đến 32 tuổi thực sự là "cơn ác mộng" của đời anh. Harry thừa nhận mình bắt đầu trị liệu về sức khoẻ tâm thần cách đây 4 năm, lúc anh mới gặp Meghan.

Harry gọi quãng thời gian ở hoàng gia là 'cơn ác mộng', từng được người thân khuyên 'chấp nhận cuộc chơi' Ảnh 2

Cái chết của Công nương Diana đã khiến anh đau khổ và hoảng loạn một thời gian dài. "Tôi không ở trong một môi trường mà vấn đề sức khoẻ tâm thần được thảo luận rộng rãi", anh nói. Thuở đó, các thành viên hoàng gia khuyên Harry hãy nghĩ thoáng và "chấp nhận cuộc chơi", nhưng anh gạt đi. "Tôi rất giống mẹ", Harry nói.

Harry gọi quãng thời gian ở hoàng gia là 'cơn ác mộng', từng được người thân khuyên 'chấp nhận cuộc chơi' Ảnh 3

Theo lời Harry, Thái tử Charles cũng bảo anh phải làm quen với sự chú ý của giới truyền thông. "Thật vô nghĩa. Bạn phải chịu đựng, nhưng không có nghĩa là con bạn cũng thế", Harry phản bác. "Lẽ ra bạn nên làm gì đó để con mình không phải chịu cảnh tương tự. Tại sao không phá vỡ cái vòng lặp đau đớn này?".

Chia sẻ

Theo

Express

Tin mới nhất