saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Harry đã nhấn nút hạt nhân cho chính gia đình mình'

Hà Vy
Chia sẻ

Theo truyền thông Anh, các thành viên Hoàng gia được cho là đã thức tới 3h sáng để theo dõi cuộc phỏng vấn chấn động của Harry và Meghan.

Cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan với Oprah Winfrey được phát sóng tại Mỹ vào rạng sáng thứ Hai (giờ Anh) và sau đó được phát sóng trên ITV vào 9h tối thứ Hai tại xứ Sương mù.

Nữ hoàng Elizabeth II, Thái tử Charles và Hoàng tử William - được cho là thức tới 3h sáng để xem cuộc phỏng vấn với cảm giác “thất kinh và buồn bã”.

'Harry đã nhấn nút hạt nhân cho chính gia đình mình' Ảnh 1
Cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan khiến Điện Buckingham bị tê liệt.

Một người trong Hoàng gia Anh nói với Daily Mail rằng, Harry đã "bấm nút hạt nhân cho chính gia đình mình". Điện Buckingham được cho là bị tê liệt vì “kinh hoàng và mất tinh thần”.

Các thành viên cấp cao, quan chức cấp cao trong Hoàng gia đã họp suốt ngày 8/3 để bàn về cách ứng phó sau loạt cáo buộc gây chấn động của vợ chồng Harry - Meghan dưới hình thức gặp trực tiếp, qua điện thoại và gọi video.

'Harry đã nhấn nút hạt nhân cho chính gia đình mình' Ảnh 2
Hoàng gia Anh vẫn chưa liên tiếng về cáo buộc của Harry và Meghan.

Hoàng gia Anh không được thông báo trước về quyết định trả lời phỏng vấn của vợ chồng Harry, đã chuẩn bị tinh thần cho điều tồi tệ nhất. Tuy nhiên, các trợ lý không thể dự đoán cuộc phỏng vấn được 17 triệu người xem chỉ riêng ở Mỹ, sẽ tác động đến thế nào với hoàng gia Anh.

Cung điện Buckingham vẫn chưa chính thức phản hồi về những cáo buộc của Harry và Meghan.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

BÌNH LUẬN