Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hành trình tìm vợ xuyên quốc gia của người đàn ông cao nhất thế giới

Thiên An
Chia sẻ

Sau 1 năm tìm kiếm tình yêu trên đất xứ xở Bạch Dương không thành, người đàn ông đã tiếp tục bay đến Florida (Mỹ) để tìm vợ.

Sultan Kosen, 39 tuổi - người đàn ông ở thành phố Mardin, đông nam Thổ Nhĩ Kỳ nổi tiếng khắp thế giới với chiều cao quá khổ 2,51m. Sở hữu chiều cao "khủng", hiện Kosen đang giữ kỷ lục  Guinness là người đàn ông cao nhất thế giới.  

Được biết, anh có người thân hình to lớn đến vậy là có khối u ảnh hướng đến tuyến yên, đã khiến cho hormone tăng trưởng sản xuất nhiều hơn bình thường. Đến nay, Kosen cho biết anh đã quen với cuộc sống của người sở hữu chiều cao quá khổ. Duy chỉ có một điều khiến anh trăn trở vì chiều cao này đó là việc tìm vợ còn "khó hơn lên trời".  

Hành trình tìm vợ xuyên quốc gia của người đàn ông cao nhất thế giới Ảnh 1

Vào hồi tháng 12 năm ngoái, Kosen đã bay từ Thổ Nhĩ Kỳ để tìm kiếm một người vợ sẵn sàng sinh cho anh ta một con trai và một con gái. Lý do anh đến Nga tìm vợ là vì nghe nói phụ nữ nơi đây sở hữu vẻ đẹp đáng kinh ngạc và tâm hồn dễ mến. "Một người phụ nữ Nga khi yêu sẽ tôn thờ người đàn ông của mình mãi mãi", Kosen chia sẻ.  

Tuy nhiên, sau gần 1 năm tìm kiếm tình yêu trên xứ sở Bạch Dương, anh Kosen vẫn chẳng có vợ. Sau đó, người đàn ông quyết định bay đến Florida (Mỹ). Được biết, Kosen cho biết anh sẽ tham dự một lễ hội ở bang Florida và tìm "Mrs Right" của cuộc đời.

"Chuyện này đáng lẽ phải dễ dàng mới đúng. Tôi có thể chu cấp tốt cho người đó và không cần tiền. Nếu tìm được, tôi muốn đưa cô ấy về Thổ Nhĩ Kỳ. Tôi sống ở nơi có ý nghĩa về lịch sử ở phía Đông Nam đất nước nhưng khá xa biển", Kosen nói.  

Trước đó, Kosen từng kết hôn với một phụ nữ Syria tên Merve Dibo, kém anh 10 tuổi, năm 2013. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không thuận lợi, do Dibo chỉ nói tiếng Arbia, còn Kosen thì nói tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Họ ly hôn năm ngoái.

Xem thêm: Đòi li hôn lúc chồng thất nghiệp, người phụ nữ chuốc họa diệt thân

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN