Vòng quanh Thế giới

Clip: Đang yên đang lành, hành khách bỗng nhiên dùng thắt lưng siết cổ tài xế

Theo Sohu
Chia sẻ

Khi tài xế đang chạy taxi trên đường, nam hành khách ngồi ở hàng ghế phía sau bỗng nhiên dùng thắt lưng siết cổ tài xế.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn video quay cảnh một nam hành khách siết cổ tài xế taxi bằng thắt lưng. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 15/5 vừa qua tại Diên An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quóc.

Không rõ vì lý do gì, người đàn ông lớn tuổi ngồi ở hàng ghế phía sau bất ngờ dùng thắt lưng siết cổ tài xế taxi ngồi ở ghế trước. Bị tấn công bất ngờ, tài xế vô cùng hoảng sợ, cố gắng dùng tay gỡ thắt lưng ra và suýt bị mất lái gây tai nạn giao thông.

Những hình ảnh được ghi lại từ camera hành trình gắn trên xe ô tô cho thấy, rõ ràng người đàn ông kia đang thực sự muốn sát hại tài xế chứ không phải là một trò đùa. Hơn nữa, ông ta đã có sự chuẩn bị từ trước và thật không ngoa khi nói rằng đây là một vụ cố ý gây thương tích.

Khoảnh khắc nam hành khách siết cổ tài xế bằng thắt lưng.

May mắn thay, lúc đó tài xế không đi nhanh, kịp bỏ tay lái để gỡ thắt lưng, tự bảo vệ bản thân, nếu không hậu quả thật khó lường. Tài xế taxi rất tức giận trước hành động của nam hành khách nên ngay lập tức dừng xe.

Ngay sau khi xuống xe, anh mở cửa sau ra rồi đạp một phát vào người nam hành khách. Cả hai sau đó xảy ra tranh cãi nảy lửa.

Tuy nhiên, điều đáng nói hơn là lúc xảy ra vụ việc thì ở hàng ghế sau vẫn còn một nữ hành khách, nhưng cô ta không hề đứng ra can ngăn mà chỉ trơ mắt nhìn. Thậm chí, khi cả hai cãi nhau, cô vẫn tỏ thái độ thờ ơ như thể không liên quan gì tới mình.

Cảnh sát thành phố Diên An sau đó đã bắt tay vào điều tra vụ việc. Sau khi lấy lời khai, cảnh sát biết rằng nam tài xế và hành khách kia không phải là những người xa lạ mà đã biết nhau cách đây vài năm, họ từng là đối tác kinh doanh với nhau. Về nguyên nhân dẫn đến vụ việc, nhiều khả năng hai bên đã xích mích từ lâu.

Thế nhưng, nam tài xế nói rằng anh không truy cứu trách nhiệm với nam hành khách kia vì hai người đã đạt được thỏa thuận riêng. Chính vì vậy, cảnh sát không thể áp dụng biện pháp trừng phạt nào với nam hành khách kia.

Chia sẻ

Theo

Sohu

Tin mới nhất