saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Lên sân khấu nhận giải, hành động kém duyên của Meghan khiến Harry 'ngượng chín mặt'

Song Long
Chia sẻ

Đây là lần đầu tiên cặp đôi được vinh danh trong một lễ trao giải danh giá từ khi định cư ở Mỹ.

Ngày 26/2, Harry – Meghan có mặt tại lễ trao giải NAACP Image Awards. Đáng lẽ đây là một việc hết sức đáng tự hào, nhưng hành động của Meghan lại khiến vợ chồng cô trở thành tâm điểm chỉ trích.

Lên sân khấu nhận giải, hành động kém duyên của Meghan khiến Harry 'ngượng chín mặt' Ảnh 1

Nhờ những đóng góp của mình cho dịch vụ công, nhà Susse.x được trao giải President's Award (giải thưởng của Tổng thống). Song, lúc người trao giải trân trọng đặt cúp vào tay Meghan, cô lại thản nhiên đưa ngay cho chồng cầm mà chẳng hề liếc mắt nhìn nhiều thêm một lần. 

Lên sân khấu nhận giải, hành động kém duyên của Meghan khiến Harry 'ngượng chín mặt' Ảnh 2

Thái độ bình thản, không vui mừng cũng chẳng xúc động của vợ khi nhận giải thưởng lớn trước mắt bao người đã khiến Harry lúng túng. Anh lặng lẽ cúi đầu nhìn cúp để che giấu biểu cảm không vui. Trong lúc đó, Meghan đã bước đến trung tâm sân khấu và sẵn sàng cho bài phát biểu của mình.

Lên sân khấu nhận giải, hành động kém duyên của Meghan khiến Harry 'ngượng chín mặt' Ảnh 3

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jesus Enrique Rozas nói: “Đáng buồn thay, khi mới bước lên sân khấu, hành động đầu tiên của Meghan lại là chối từ giải thưởng được trao tận tay, như thể cô ấy không hề quan tâm”. Phát biểu này của ông được nhiều cư dân mạng đồng tình, nhất là khi Meghan xem chồng như người cầm cúp hộ để cô rảnh tay “toả sáng” trước công chúng.

Cặp đôi còn bị lên án vì dùng tước hiệu Hoàng gia Anh, cụ thể là Công tước và Nữ công tước xứ Susse.x, khi nhận thưởng do nước Mỹ trao.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN