Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hành động của nam sinh viên khiến 'bạn gái thuê' sợ tái mặt

Theo Odditycentral
Chia sẻ

Trong lúc hẹn hò với "bạn gái hờ" được thuê theo hợp đồng, nam sinh viên đã cố tình sờ soạng vào những chỗ nhạy cảm trên người cô gái thay vì chỉ vuốt tóc, nắm tay.

Cho thuê người là dịch vụ phổ biến ở nhiều quốc gia như Nhật Bản và Trung Quốc. Với một khoản chi phí thích hợp, "diễn viên đóng thế" sẵn sàng có mặt để nhập vai người yêu, bạn bè hay thậm chí là bố mẹ của khách hàng. Do tính chất công việc khá nhạy cảm, các công ty cung cấp dịch vụ này thường đặt ra những quy định rất nghiêm ngặt cho cả đôi bên. 

Tháng 7/2019, nam sinh viên họ Trần ở Đài Loan đã chi 7.200 Đài tệ (tương đương 260 USD) cho công ty Love Acting-Extra để thuê một cô bạn gái trong vòng 3 tiếng. Theo hợp đồng, Trần chỉ được phép nắm tay, vuốt tóc và ôm "bạn gái hờ", nhưng tuyệt đối không được hôn hay chạm vào thân thể cô. 

Hành động của nam sinh viên khiến 'bạn gái thuê' sợ tái mặt Ảnh 1

Ngày 2/8/2019, Trần đến gặp bạn gái ở một nhà ga thuộc khu vực Đài Bắc. Buổi hẹn hò mở màn khá suôn sẻ, họ dùng bữa tối tại một nhà hàng thức ăn nhanh, sau đó cùng nhau dạo quanh công viên rừng Đại An. Thế nhưng, bầu không khí giữa hai người dần trở nên kỳ quái khi Trần liên tục làm ra những hành động khiến cô gái e sợ. 

Nam sinh viên lảm nhảm toàn mấy lời khó nghe, thậm chí còn dọa cô gái rằng "Tôi sẽ bắt cóc em". Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn động chạm vào những chỗ tế nhị trên người bạn gái. Cụ thể, Trần đã đưa bạn gái thuê đến chỗ vắng người và sờ soạng đùi trong, cởi cúc áo để ngắm vòng một và vuốt ve lưng cô, bất chấp phá vỡ quy định trong hợp đồng. Sợ bị làm hại giữa công viên vắng người, cô gái không dám tri hô kêu cứu mà chỉ cắn răng chịu đựng.

Hành động của nam sinh viên khiến 'bạn gái thuê' sợ tái mặt Ảnh 2

Ngay khi hết 3 tiếng hẹn hò, cô gái liền đến sở cảnh sát trình báo về hành vi sàm sỡ của Trần. Nam thanh niên đã bị bắt giữ và đành cúi đầu nhận tội, viết thư xin lỗi nạn nhân để tỏ lòng ăn năn. Tuy nhiên, hành động này không đủ để cứu Trần ra khỏi cảnh lao tù. 

Sau khi cân nhắc tình hình, thẩm phán cho biết hành vi của Trần rất đáng chê trách, song đây cũng là lần đầu tiên anh ta phạm tội. Xét thấy Trần không có tiền án và cũng đã bày tỏ sự hối cải, tòa quyết định tuyên anh ta 6 tháng tù giam và 180.000 Đài tệ (6.420 USD) tiền phạt. 

Chia sẻ

Theo

Odditycentral

BÌNH LUẬN