Vòng quanh Thế giới

Hai chàng trai cùng yêu một cô gái, mong chờ 'happy ending' với ngôi nhà và những đứa trẻ

Hà Vy
Chia sẻ

Chẳng những tình bạn không bị sứt mẻ, cả hai chàng trai đều hạnh phúc khi cùng yêu một cô gái trong một câu chuyện tình kỳ lạ.

Câu chuyện kỳ lạ nhưng cũng không kém phần lãng mạn bắt đầu vào ngày 19/8 trong một kỳ nghỉ ở Barcelona. Dino De Souza (40 tuổi) và người bạn Saulo Gomes (30 tuổi) đến quán bar để xem một trận đấu Champions League được tường thuật trực tiếp vào đêm hôm đó.

Ở quán bar, Dino và Saulo gặp Olga (27 tuổi, khi đó đang đi chơi cùng nhóm bạn và trúng tiếng sét ái tình. “Chúng tôi tới làm quen với Olga và mời cô ấy đi uống nước và câu chuyện tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ đấy”, Dino kể lại.

Dino, Saulo và Olga gặp nhau trong một quán bar ở Barcelona và bắt đầu câu chuyện tình yêu kỳ lạ.

Dino, Saulo và Olga hiện cùng sống ở Toulouse, Pháp. Theo lời Dino, chuyện tình yêu của họ giống như hóa học vậy. “Chúng tôi tình cờ được kết nối với nhau. Hóa chất mạnh mẽ đến mức, chúng tôi biết được đối phương đang nghĩ gì và cảm thấy gì”.

Sau một năm rưỡi, mối tình giữa hai chàng trai và cô gái vẫn bền chặt. Ban đầu, tình yêu của Dino, Saulo và Olga vấp phải phản ứng sốc từ bạn bè, người thân trong gia đình. Họ không thể hiểu nổi mối quan hệ giữa ba người.

Theo lời Dino, họ liên tục nhận được những tin nhắn từ bạn bè, người thân hỏi chuyện gì đang xảy ra. Có những người sau khi tiếp xúc với Dino, Saulo và Olga, đã thay đổi hoàn toàn cách nghĩ về mối quan hệ của họ. 

Tất nhiên, mối tình kỳ lạ này cũng vấp phải những ý kiến tiêu cực. Nhưng bộ ba không quan tâm đến những lời bình luận tiêu cực ấy. 

Bộ ba mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ.

“Chúng tôi đã trưởng thành, đủ trải nghiệm về cuộc sống. Chúng tôi luôn cố gắng sống tích cự và không lãng phí năng lượng của mình vào những điều tiêu cực. Chúng tôi không quan tâm mọi người nghĩ gì về mình”, Dino nói.

Trong tương lai, Dino, Saulo và Olga muốn một có một gia đình thật hạnh phúc. “Chúng tôi muốn Olga trở thành mẹ của những đứa trẻ của tôi và Saulo”, Dino mong chờ một happy ending.

“Chúng tôi có kế hoạch đi du lịch khắp thế giới và chia sẻ triết lý sống của chúng tôi theo cách đơn giản nhất có thể, đồng thời phát triển công việc kinh doanh”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất