saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Hai bé trai bị thổi bay khi ném pháo xuống cống, khoảnh khắc cuối cùng gây ám ảnh

Phương An
Chia sẻ

Sau khi ném pháo xuống cống, nắp cống liền thổi tung lên, quật ngã 2 đứa trẻ xuống mặt đất, gạch lát xung quanh cũng bị nổ tung.

Tết nguyên đán đang tới gần, nhiều đứa trẻ ở Trung Quốc rất thích mua pháo để chơi, thậm chí còn nảy ra nhiều ý tưởng để có màn đốt pháo kích thích nhất. 

Nắp cống, cống rãnh, chai lọ thủy tinh đều lọt vào tầm ngắm của chúng để ném pháo vào đó. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà nhiều tai nạn do pháo đã xảy ra dẫn đến cái kết thương tâm. 

Video: Hai bé trai bị thổi bay khi ném pháo xuống cống

Vào ngày 3/2, hai đứa trẻ ở Bạch Ngân, tỉnh Cam Túc, đã đốt pháo và ném xuống miệng cống ở một quảng trường, nơi có khá nhiều người qua lại. Không ngờ rằng, khi vừa bỏ pháo xuống cống, nắp cống đã thổi tung lên, quật ngã hai đứa trẻ xuống mặt đất. Gạch lát sàn xung quanh miệng cống bị cũng bị nổ tung. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người phẫn nộ hơn cả là vào thời điểm đó có khá đông người lớn nhưng cũng không ai đứng ra ngăn cản hai cậu bé, mãi tới khi sự việc xảy ra họ mới chạy đến. Được biết, hai đứa trẻ đều bị thương, một đứa bị thương nhẹ, một đứa bị thương nặng.

Khoảnh khắc 2 bé trai bị pháo thổi tung. 

Những trường hợp tương tự xảy ra rất nhiều trong những ngày qua tại Trung Quốc. Vào trưa 2/2, một số nắp cống ở lối vào Cộng đồng số 1 ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, cũng lần lượt bị nổ. Một nắp cống thậm chí còn bay cao tới 3 tầng lầu. Nguyên nhân là do hai đứa trẻ khoảng 10 tuổi ném pháo xuống cống, nhưng may mắn thay không có người thương vong trong vụ việc.

Clip: Bé trai ném pháo xuống làm 5 nắp cống bị thổi tung lên không trung

Vào ngày 23/1, một đứa trẻ ở thành phố Đa Châu, tỉnh Tứ Xuyên đã ném pháo xuống cống thoát nước ở một quảng trường. Ngay sau đó, cậu bé nhanh chân chạy khỏi nơi vứt pháo. 

Chỉ vài giây sau, một tiếng nổ lớn làm cùng lúc 5 chiếc nắp cống bật tung và thổi bay lên không trung. Sau đó, những chiếc nắp cống rơi mạnh xuống đất. May mắn thay không có ai bị thương trong vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN