saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Giáo viên mầm non dùng thìa đánh nứt răng cửa của bé trai 4 tuổi

Song Long
Chia sẻ

Về nhà thấy răng cửa của con trai nứt, chảy máu, phụ huynh xót xa và nhanh chóng báo sự việc với cảnh sát.

Vụ bạo hành trẻ em xảy ra ở trường mẫu giáo tư thục tại thành phố Cao Hùng (Đài Loan) khi một nữ giáo viên đã lấy thìa gõ vào miệng và hàm của một bé trai 4 tuổi, làm gãy răng cửa của cậu bé. 

Phụ huynh đã đến đồn cảnh sát để nộp đơn kiện sau khi phát hiện con mình bị cô giáo đánh. Văn phòng xã hội thành phố Cao Hùng nhanh chóng can thiệp vào cuộc điều tra, tên của giáo viên sẽ được công bố sau khi xác minh, bị mức phạt tối đa là 6-60 vạn (60.000 - 600.000 NDT), và cách chức.

Theo video ghi lại vụ việc, nữ giáo viên mầm non họ Lưu cầm muôi canh đập liên tiếp vào tay bé trai 4 tuổi và nói: "Gõ vào miệng bây giờ, nhìn, nhìn đây".

Bị thìa đánh vào miệng, bé sờ vào môi và khóc lớn. Cô giáo tức giận lại đánh vào tay và dúi đầu cậu bé về phía sau khiến bé trai suýt ngã lảo đảo.

Cuối cùng, nữ giáo viên này đã kéo bé trai ra khỏi lớp. Do bị đánh, răng cửa của cháu bé bị nứt, chảy máu. 

Về nhà thấy răng cửa của con trai nứt, chảy máu, phụ huynh xót xa và nhanh chóng báo sự việc lên đồn cảnh sát.

Đại diện giới chức thành phố Cao Hùng cho biết hành vi dùng thìa đánh trẻ của nữ giáo viên mầm non là "không phù hợp". Cục xã hội cho biết cơ quan này sẽ điều tra hành vi của cô Lưu. Nếu đúng như vậy sẽ công khai danh tính nữ giáo viên này và phạt tiền.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN