saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Gia đình Harry - Meghan công khai bức ảnh thứ 2 về con gái Lilibet, dân mạng thích thú trước một chi tiết

Song Long
Chia sẻ

Con gái Lilibet của Hoàng tử Harry và Meghan Markle có bức ảnh công khai lần thứ hai khi bé được chụp trong tiệc sinh nhật đầu tiên hôm 4/6 và người hâm mộ nhận xét Lilibet rất giống Harry.

Meghan và Harry đã đưa hai đứa con nhỏ của họ là Archie, 3 tuổi và Lilibet, 1 tuổi đến Vương quốc Anh để tham dự Đại lễ Bạch kim kỷ niệm 70 năm trị vì của Nữ hoàng Elizabeth II. Tuy nhiên cả hai đứa trẻ đều không xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào.

Bức chân dung mới của Lilibet, em được đặt theo tên Nữ hoàng, chỉ là bức ảnh thứ hai về cô con gái nhỏ mà gia đình nhà Harry đã công bố.

Gia đình Harry - Meghan công khai bức ảnh thứ 2 về con gái Lilibet, dân mạng thích thú trước một chi tiết Ảnh 1
Lilibet - con gái của Harry và Meghan. Ảnh: Twitter

Thông báo trên Twitter, chuyên gia về hoàng gia Omid Scobie tiết lộ tiệc sinh nhật đầu tiên của bé Lilibet có sự tham dự của bạn bè thân thiết và gia đình.

"Trong sinh nhật đầu tiên của Lilibet, Hoàng tử Harry và Nữ công tước Meghan đã mời những người bạn thân và gia đình đến một buổi dã ngoại thân mật ở sân sau tại dinh thự Frogmore Cottage, Windsor. Claire Ptak (người đã làm chiếc bánh cưới năm 2018 cho cặp đôi) đã nhận đơn đặt hàng đặc biệt cho bữa tiệc", ông Scobie nói.

"Một người đại diện của cặp đôi đã nói với tôi rằng Harry và Meghan vô cùng xúc động trước vô số lời chúc mừng sinh nhật dành cho con gái của họ và cũng kinh ngạc khi biết rằng những người ủng hộ gia đình nhà Sussex trên khắp thế giới đã quyên góp lên tới hơn 100 nghìn USD để chúc mừng Lilibet".

Gia đình Harry - Meghan công khai bức ảnh thứ 2 về con gái Lilibet, dân mạng thích thú trước một chi tiết Ảnh 2
Cặp đôi Harry và Meghan tham gia một sự kiện trong khuôn khổ Đại lễ Bạch kim. Ảnh: Getty

Hôm 4/6, Hoàng tử William và Kate Middleton cùng với Hoàng tử George và Công chúa Charlotte tham dự một sự kiện thuộc Đại lễ Bạch kim nên không có mặt tại bữa tiệc sinh nhật con gái Harry. Cũng không rõ Nữ hoàng hay Thái tử Charles có tham dự bữa tiệc hay không.

Phản ứng trước hình ảnh mới nhất về bé Lilibet, người hâm mộ của Công tước xứ Sussex vô cùng thích thú khi thấy cô bé rất giống Harry. "Chà. Anh em sinh đôi của Harry", "Ôi trời, cô bé giống Harry quá", "Mái tóc của cô bé thật đúng gen của cha"... nhiều người để lại bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN