Vòng quanh Thế giới

Làm cách nào để gia đình có 22 người con chụp được bức hình Giáng sinh đẹp hoàn hảo thế này?

Hà Vy
Chia sẻ

Nhà Radford, gia đình lớn nhất nước Anh đã chia sẻ bức hình đáng yêu dịp lễ Giáng sinh 2020 và ngay lập tức gây sốt mạng xã hội.

Sau khi xuất hiện trên loạt phim tài liệu 15 Kids and Counting (tạm dịch: 15 đứa con và còn thêm nữa) trên kênh Channel 4, gia đình Radford đã trở nên nổi tiếng không chỉ ở nước Anh.

Tính đến hiện tại, hai vợ chồng Noel và Sue Radford, ở Morecambe, Lancashire đã có tổng cộng 22 người con, 12 gái và 10 trai. Trong đó Chris (30 tuổi) là con trai cả, còn em út trong nhà là cô bé Heidie Rose chào đời hôm 3/4 năm nay.

Làm cách nào để cặp vợ chồng có thể chụp được bức hình Giáng sinh với 22 người con đẹp hoàn hảo thế này? Ảnh 1
Bức hình thú vị được nhà Radford chia sẻ gây sốt trên mạng xã hội.

Nhân dịp Giáng sinh 2020, trang fanpage của nhà Radford (The Radford Family) đã chia sẻ bức hình các thành viên trong gia đình tạo dáng bên cạnh cây thông Noel được trang trí đẹp mắt và một lò sưởi đầy tất. 

“Chúc mừng Giáng sinh an lành tới tất cả mọi người, từ ngôi nhà hạnh phúc của chúng tôi”, kèm theo bức hình thú vị là dòng chú thích. Bức hình thu hút tới 17 ngàn lượt thích, hàng chục lượt chia sẻ và gần 1 ngàn lượt bình luận.

Trong số những lời chúc gửi tới nhà Radford, nhiều người ngạc nhiên, không hiểu ông bà Noel - Sue Radford làm thế nào để có thể chụp được bức ảnh dù không đủ 22 người con, nhưng quá hoàn hảo như thế này.

"Các bạn làm thế quái nào vậy ?! Tôi đã phải rất cố gắng mới có được một bức ảnh với 3 đứa con nhìn vào máy ảnh và không khóc. Không thể tin được! Merry Christmas Radfords", một người viết.

Làm cách nào để cặp vợ chồng có thể chụp được bức hình Giáng sinh với 22 người con đẹp hoàn hảo thế này? Ảnh 2
Noel và Sue Radford đã phải chi rất nhiều tiền để các con có một Giáng sinh như bao người khác.

Một người khác nói: "Gia đình xinh đẹp. Yêu tất cả các bạn. Tôi thực sự ngưỡng mộ bạn và cách bạn quản lý một gia đình lớn như vậy. Các bạn là một cặp vợ chồng tuyệt vời. Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc."

"Sự hỗn loạn, tiếng la hét và lộn xộn trong ngôi nhà của bạn thực sự rất tuyệt vời. Chúc mừng Giáng sinh các bạn."

Trước đó, ông bà Noel và Sue đã chi tiêu rất nhiều để đảm bảo đàn con của họ có một Giáng sinh giống như những người khác.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất