saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Ghen tức vì bạn thân có chồng yêu chiều, người phụ nữ giở trò hại chết con gái 2 tháng tuổi của bạn

Theo VK.RU, Novosti
Chia sẻ

Nhiều lần tâm sự chuyện gia đình với nhau, Daria dần sinh lòng ghen ghét với bạn thân vì cô này có anh chồng thương yêu hết mực, nhà cửa yên ấm.

Daria Shavelkina và Yaroslava Korolyova là đôi bạn cùng tuổi, chơi thân với nhau đã nhiều năm. Yaroslava may mắn cưới được một anh chồng tâm lý, luôn trân trọng và yêu thương vợ. Tình yêu giữa họ kết quả ngọt với sự ra đời của một bé gái dễ thương. Trong khi đó, cuộc sống của Daria (30 tuổi), một nhà tư vấn mỹ phẩm tại Clarins, lại có vẻ không "xuôi chèo mát mái" đến thế.

Yaroslava may mắn cưới được một anh chồng tâm lý, trân trọng và yêu thương vợ. 

Daria và Yaroslava thường xuyên tâm sự chuyện gia đình với nhau. Vì hết lòng tin tưởng Daria nên Yaroslava không hề che giấu niềm hạnh phúc khi có chồng con bên cạnh, nhưng cô đâu biết rằng người mà mình xem là "bạn thân" lại điên cuồng đố kỵ và chỉ nhăm nhe muốn phá nát gia đình mình.

Daria Shavelkina.

Và Daria đã tìm được cơ hội ra tay. Ngày 4/12/2020, Daria hẹn gặp một người phụ nữ khác tại căn hộ trên tầng 13 của Yaroslava ở thành phố Moscow (Nga) để thu mua quần áo cũ. Nhân lúc bạn thân không chú ý, cô ả bế con gái của Yaroslava lên và ném phăng ra ngoài cửa sổ từ độ cao gần 40m.

Hành vi tàn độc của Daria khiến đứa bé chết ngay tại chỗ. Chứng kiến con bị hại, người mẹ đau đớn lao xuống tầng nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Theo lời các nhân viên y tế, bé gái đã tử vong khi họ đến hiện trường.

Theo lời các nhân viên y tế, bé gái đã tử vong khi họ đến hiện trường.

Trước lúc xảy ra thảm kịch kinh hoàng, hai người phụ nữ không hề cãi vã. Đáng sợ hơn, lúc đó Daria đang mang thai, nhưng cô ta vẫn nhẫn tâm giết con của người khác.

Tại sở cảnh sát, Daria khai rằng vào thời điểm gây án, cô ta nghe "nghe thấy tiếng nói của ai đó trong đầu", dụ dỗ mình ném đứa trẻ đi. Người phụ nữ độc ác này còn nói mình mắc bệnh tâm thần phân liệt, nhưng lời nói dối này đã bị các chuyên gia tâm thần người Nga tại Viện Serbsky vạch trần.

Người phụ nữ độc ác này còn nói mình mắc bệnh tâm thần phân liệt.

Theo nhận định của Ủy ban điều tra, Daria cố tình bịa chuyện về trạng thái tâm lý của mình hòng trốn tránh trách nhiệm trong vụ án mạng. Do đó, cô ả sẽ phải hầu tòa vì tội giết trẻ vị thành niên. Nếu bị kết tội, mức án có thể lên đến 20 năm tù.

Lúc bị bắt, Daria vẫn đang mang thai.

Ngoài ra, cảnh sát còn phát hiện hung thủ lớn lên trong một gia đình phức tạp. Thời đi học, Daria từng dính vào ma tuý, nhưng chẳng rõ vì sao lại thoát cảnh bị khởi tố hình sự. 

Lúc bị bắt, Daria vẫn đang mang thai, song hiện tại đã sinh con trong tù. Các nhà điều tra đang khẩn trương hoàn tất hồ sơ để định tội người phụ nữ "rắn độc" này.

Chia sẻ

Theo

VK.RU, Novosti

BÌNH LUẬN