saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

'Gái ế' lần đầu dẫn bạn trai về ra mắt, cả nhà đứng nhìn trộm: 'Đừng để người ta chạy mất'

Phương An
Chia sẻ

Khi thấy con gái cùng bạn trai kéo vali đi dưới tầng 1, cả nhà đã đứng bên cửa sổ theo dõi “nhất cử nhất động” của cặp đôi, như muốn nhắn nhủ tới con gái rằng: “Đừng để người ta chạy mất nhé”.

Con cái tới tuổi dựng vợ gả chồng nhưng chưa từng đưa người yêu về nhà ra mắt thì chắc hẳn ông bố bà mẹ nào cũng sốt ruột, liên tục thúc giục. Thế nhưng, “ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên”, chuyện tình cảm là không thể gượng ép nên không ít gia đình chỉ đành mòn mỏi chờ đợi. 

Video: 'Gái ế' lần đầu dẫn bạn trai về ra mắt, cả nhà đứng nhìn trộm: 'Đừng để người ta chạy mất'

Mới đây, mạng xã hội đang chia sẻ rầm rộ đoạn video quay cảnh một “gái ế” lần đầu tiên đưa bạn trai về nhà ra mắt. Điều đáng nói chính là thái độ của người nhà cô gái, họ vui như mở cờ trong bụng, hào hứng tới nỗi dõi theo từng hành động của con gái và người yêu.

Theo đó, gia đình này sống tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc và đoạn video được chính anh rể của “gái ế” quay lại. Theo chia sẻ của anh rể, em vợ của anh đã 38 tuổi nhưng đây là lần đầu tiên cô đưa bạn trai về nhà ra mắt gia đình.

Khi thấy con gái cùng bạn trai kéo vali đi dưới tầng 1, cả nhà đã đứng bên cửa sổ theo dõi “nhất cử nhất động” của cặp đôi.

Khi thấy cô cùng bạn trai kéo vali đi dưới tầng 1, cả nhà đã đứng bên cửa sổ theo dõi “nhất cử nhất động” của cặp đôi, như muốn nhắn nhủ tới cô gái rằng: “Đừng để người ta chạy mất nhé”. Thậm chí, một người đàn ông còn phá lên cười thích chí, vì có lẽ ông đã đợi ngày này quá lâu rồi. Đương nhiên, cặp đôi không hề biết chuyện gì đang xảy ra ở trên nhà, vẫn chậm rãi bước đi cạnh nhau, trò chuyện tíu tít. 

Đoạn video sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng gia đình này thật đáng yêu và ấm áp. Một số người bình luận:

“Cả nhà này thật đáng yêu. Đứng theo dõi như họ sợ con rể tương lai chạy mất vậy”,

“Chắc nhà này muốn có con rể lắm rồi. Cũng phải thôi cô gái đó đã 38 tuổi rồi mà”,

“Hy vọng cặp này sẽ thành đôi, đến lúc tổ chức đám cưới chắc ông bố bà mẹ này sẽ làm linh đình lắm đây”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN