Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Tử hình gã đàn ông giết vợ, giấu xác trong tủ đông 106 ngày còn dùng thẻ nạn nhân đưa bồ đi du lịch

An Pha
Chia sẻ

Zhu Xiaodong, người chồng máu lạnh giết vợ rồi thản nhiên dùng tiền của vợ để đi chơi cùng nhân tình.

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng êm đềm và mâu thuẫn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Thế nhưng sử dụng để bạo lực để giải quyết không bao giờ là một lựa chọn đúng đắn, bởi hậu quả là không thể lường trước được.

Một cặp vợ chồng tại quận Hồng Khẩu, Trung Quốc đã mâu thuẫn dẫn đến cãi cọ vào ngày 17/10/2016, chỉ 10 tháng sau khi họ kết hôn. Nhưng tranh cãi ngày càng bị đẩy lên cao, người chồng Zhu Xiaodong, 30 tuổi, mất đi lí trí mà siết cổ người vợ đến chết.

Zhu đã xiêt cổ vợ đến chết rồi giấu xác vào tủ đông.

Điều đáng chủ ý là sau đó, người đàn ông này đã không khai báo thú tội mà còn giấu xác của người vợ khốn khổ vào tú đá tại ban công nhà họ. Sau đó gã sát nhân máu lạnh sử dụng chính thẻ tín dụng của vợ và tiêu khoảng 150.000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 500 triệu VND) để đi du lịch cùng với một người phụ nữ khác. Zhu đã đi đến tỉnh Hải Nam, Nam Kinh và thành phố Từ Châu thuộc tỉnh Giang Tô và cả Hàn Quốc cùng nhân tình sau vụ giết người để anh ta có thể “quên đi” cái chết của vợ mình.

Nhằm tránh sự nghi ngờ, hắn ta còn sử dụng điện thoại di động của nạn nhân để tiếp tục sử dụng các mạng xã hội và trả lời các tin nhắn của bạn bè và cha mẹ của cô gái xấu số.

Tuy nhiên, đến ngày 1/2/2017, Zhu không thể che giấu tội ác được nữa khi anh và người vợ bị sát hại của mình được mời đến bữa tối sinh nhật của cha cô tối hôm đó. Sau 106 ngày giấu xác vợ trong tủ đông lạnh, người chồng độc ác không còn cách nào khác là phải khai hết sự thật.

Tên sát nhân phải chịu bản án tử hình vì tội ác mà hắn gây ra.

Theo cảnh sát, tủ đông lạnh mà Zhu dùng để lưu trữ cơ thể vợ của anh đã được mua vào ngày 22/9/2016. Anh ta cho biết mục đích sử dụng tủ đông là để bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, gia đình người vợ quá cố tin rằng đó là một vụ giết người được dự tính trước và đã Zhu mua tủ đông với ý định cất giữ xác vợ sau khi giết cô ấy.

Ngày 5/7 vừa qua, Zhu đã bị Tòa án Nhân dân Tối cao tại Thượng Hải tuyên án tử hình vì những tội ác mà hắn ta gây nên.

Chia sẻ

Bài viết

An Pha

BÌNH LUẬN