Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị nhắc nhở vì hút thuốc, gã đàn ông đánh người phụ nữ dã man trong thang máy

Song Long
Chia sẻ

Liên tiếp có những hành vi không chấp nhận được, gã đàn ông bị dân mạng chỉ trích thậm tệ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng người đàn ông hành hung một người phụ nữ trong thang máy của một tòa chung cư đang khiến cộng đồng mạng Trung Quốc phẫn nộ.

Sau khi đón con về nhà, người phụ nữ gặp một nam giới đứng hút thuốc ngoài cổng ra vào khu chung cư, sau đó anh ta đi cùng chị vào thang máy. Vì gã ta hút thuốc trước mặt trẻ con nên người phụ nữ có lời góp ý.

Không ngờ rằng, hắn ta lại lại quay sang tranh cãi với người phụ nữ. "Hắn quát lên với tôi: Tao thích thì hút, mày có quyền gì mà cấm?", người phụ nữ kể lại.

Nói xong hắn ta lao tới đấm liên tục vào mặt người phụ nữ. Khi cửa thang máy đón, gã đàn ông ấn nút thang rồi tiếp tục đánh đập dã man nạn nhân. Chị đã cố gắng chống trả nhưng gã đàn ông vẫn không dừng tay. Chỉ khi thang máy mở cửa, tên côn đồ mới chịu dừng tay và bỏ chạy ra ngoài để tránh bị phát hiện. Vụ việc xảy ra có sự chứng kiến của một đứa trẻ, có lẽ là con của người phụ nữ.

Đa số cộng đồng mạng đều bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động bạo lực của gã đàn ông và yêu cầu cảnh sát sớm tìm ra kẻ này để trừng trị thích đáng. 

"Hút thuốc nơi công cộng đã sai còn đánh người đúng là không thể chấp nhận được", "Vô ý thức, còn đánh phụ nữ là không thể tha thứ", "Cảnh sát cần vào cuộc để sớm đưa kẻ này bị trừng trị thích đáng"... là một vài bình luận bức xúc của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN