saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Gã đàn ông chụp lén dưới váy nữ sinh trên tàu, rà lý lịch của hắn càng thấy đáng sợ hơn

Theo Metro
Chia sẻ

Gã đàn ông biến thái bị bắt sau khi chụp lén dưới váy đồng phục của một nữ sinh trên tàu, một năm sau khi cảnh sát phát hiện hàng nghìn hình ảnh phụ nữ trong điện thoại của hắn.

Leon Chan, 26 tuổi, bị phạt tù sau khi bị bắt gặp lén chụp dưới váy của một nữ sinh 17 tuổi khi đi tàu vào ngày 1 tháng 10 năm ngoái. Khi đi trên chuyến tàu từ Ewell ở Sheffield đến Surrey  ở Anh, Chan ngồi gần nữ sinh và bắt đầu nhìn chằm chằm  trong suốt chuyến tàu khởi hành từ 3 giờ chiều. Cô gái đứng dậy và đi đến đứng cạnh cửa tàu nhưng Chan vẫn đi theo cô, cầm điện thoại để chup trộm và chĩa về phía cô. Theo điều tra của phía cảnh sát, camera của CCTV cho thấy ánh sáng trên máy ảnh của anh ta nhấp nháy.

Gã đàn ông chụp lén dưới váy nữ sinh trên tàu, rà lý lịch của tên biến thái càng thấy đáng sợ hơn Ảnh 1
Bị phạt tù vì hành vi quay, chụp lén nữ sinh trên tàu

Người đàn ông sau đó vẫn tiếp tục kế hoạch. Anh ta đứng cạnh nữ sinh và đặt túi của mình xuống sàn. Khi cúi xuống, một tay giả vờ lục tung chiếc túi còn tay kia cầm camera điện thoại hướng về phía chân nạn nhân. Cô gái rời đi nhưng anh ta vẫn bám theo cô đồng thời cúi xuống một lần nữa và cầm điện thoại để chụp hình. Tuy nhiên, cô gái đã quay lại và bắt gặp Chan đang thực hiện hành vi phạm pháp.

Cảnh sát ở Sheffield, nơi Chan sinh sống, đã xác định được danh tính của kẻ biến thái thông qua CCTV và ngay lập tức Chan đã bị bắt giữ. 

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện lý lịch với sở thích bệnh hoạn của hắn. Theo đó, Chan là cựu nhân viên kế toán của PricewaterhouseCoopers (PwC) một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới từng bị bỏ tù một năm tám tháng tại Tòa án Sheffield Crown vào ngày 9/3/2019 vì tội danh quấy rối tình dục nhưng được hưởng án treo và đưa ra Lệnh ngăn chặn xâm hại tình dục vào tháng 11/2019. 

Cảnh sát tìm thấy 1.700 hình ảnh của phụ nữ trên điện thoại của anh ta, sau khi bị nhân viên một cửa hàng tại London bắt quả tang khi đang quay, chụp lén. Chanbị kết tội quay lén hình ảnh dưới quần áo mà không được sự đồng ý và vi phạm Lệnh ngăn chặn xâm hại tình dục. 

Cảnh sát Amina Khoyratee cho biết sau khi tuyên án, Chan không hề tỏ ra hối hận. 

Cô nói thêm: “Chụp lén phía dưới quần áo của một người khi chưa được đồng ý là một hành vi xâm phạm quyền riêng tư thực sự khủng khiếp. Chúng tôi sẽ xem xét những cáo buộc này một cách nghiêm túc. Chan là nghi phạm liên tục thực hiện các hành vi quay chụp lén dưới váy và không hề tỏ ra hối hận trong suốt cuộc điều tra của chúng tôi, vì vậy, thật may mắn vì sẽ có nhiều thời gian trong tù để anh ta có thể suy ngẫm về hành vi phạm tội của mình”, đại diện cảnh sát cho hay.

Chia sẻ

Theo

Metro

BÌNH LUẬN