saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Được đồng nghiệp cũ tặng chiếc gương 'xịn', cô gái bàng hoàng phát hiện ra thủ đoạn của kẻ biến thái

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau khi nghỉ việc, đồng nghiệp nam đã tặng cô gái một món quà chia tay xinh xắn. Nhưng đằng sau đó là cả một hành vi đồi bại được ẩn giấu.

Mới đây, một cô gái giấu tên đến từ Giang Môn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện về món quà của đồng nghiệp tặng trên trang NetEast khiến dân mạng chú ý.  

Cô gái cho biết vừa mới nghỉ việc ở công ty cũ nên một số đồng nghiệp đã tặng chia tay. Trong số đó, có một nam đồng nghiệp đã tặng cô một chiếc gương hiện đại, xung quanh có gắn đèn, tiện lợi cho việc trang điểm. Đặc biệt chiếc gương còn có chức nặng hiện giờ.  

Chiếc gương tiện ích và xinh xắn nhanh chóng được cô gái yêu thích, đặt ngay bàn trang điểm, cạnh đầu giường của mình.  

Được đồng nghiệp cũ tặng chiếc gương 'xịn', cô gái bàng hoàng phát hiện ra thủ đoạn của kẻ biến thái Ảnh 1
Chiếc gương mà nam đồng nghiệp tặng. (Ảnh: Sohu) 

Tuy nhiên, có một điều kỳ lại là từ ngày cô nghỉ việc, nam đồng nghiệp này rất ây hỏi han, quan tâm cô về chiếc gương có hoạt động tốt không? Ngoài ra, đồng nghiệp cũ còn bảo rằng nếu soi gương trong trạng thái khỏa thân sẽ cảm thấy thân hình trở nên thon gọn hơn rất nhiều.  

Nghe điều nam đồng nghiệp, cô gái cảm thấy nghi hoặc. Vì họ trước giờ chưa hề thân thiết, chỉ xã giao nhưng anh thể hiện trong lúc nói chuyện rất bất thường. Để chắc chắn, cô đã quyết định thử tìm hiểu về chiếc gương thông minh này. Khi lên mạng tra cứu cô gái tìm "mỏi mắt" cũng không thấy tính năng làm đẹp kỳ lạ của chiếc gương mà đồng nghiệp cũ nói.  

Được đồng nghiệp cũ tặng chiếc gương 'xịn', cô gái bàng hoàng phát hiện ra thủ đoạn của kẻ biến thái Ảnh 2
Ảnh: Sohu

Tò mò lôi chiếc gương ra kiểm tra mặt sau, cô gái mới tá hỏa phát hiện đằng sau gương gương có rất nhiều chiếc lỗ kỳ lạ.

Ngay lập tức cô gái liền mang chiếc gương đến cảnh sát để trình báo. Sau đó, công an đã tháo tấm ốp sau của chiếc gương ra thì tất cả đều "ngỡ ngàng" khi thấy có tới 4 chiếc camera siêu nhỏ và 5 thẻ nhớ 32GB ở bên trong.  

Được đồng nghiệp cũ tặng chiếc gương 'xịn', cô gái bàng hoàng phát hiện ra thủ đoạn của kẻ biến thái Ảnh 3
Hình: Sohu

Lúc này, cô gái mới chợt nhớ ra, không chỉ tặng gương, gã đồn nghiệp này còn tặng cô 1 chiếc chiếc đồng hồ báo thức bluetooth nhưng may mà vẫn chưa dùng. Sau khi kiểm tra, cảnh sát cho biết  đây thực chất là một thiết bị theo dõi thông qua kết nối bluetooth. Người đàn ông này đã lên kế hoạch tinh vi để quay lén, theo dõi phụ nữ.

Được biết, vụ vẫn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ. Về phía nạn nhân, cô gái cho biết mình rất sốc khi không ngờ rằng người đồng nghiệp hằng ngày tỏ vẻ bình thường với mọi người nhưng ẩn chứa bên trong là một tâm hồn biến thái đến vậy. 

Xem thêm: Rước dâu sớm vô tình phát hiện kế hoạch ngoài lề từ nhà gái, chú rể tức 'xì khói' đấm 1 vị khách đặc biệt

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN