saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Được mời tới dự tiệc đính hôn, cô gái không ngờ bị chú rể giở trò bẩn khiến cô ám ảnh cả đời

Phương An
Chia sẻ

Cô gái cùng hai người bạn nữ khác được mời tới dự tiệc đính hôn của một người bạn, tuy nhiên cô không thể ngờ rằng bản thân lại gặp phải chuyện đau đớn như vậy.

Theo truyền thông Ấn Độ đưa tin, một cô gái 22 tuổi ở thành phố Munbai đã bị hành hung và cưỡng hiếp tập thể tại một khách sạn nằm trên đường Andheri-Kurla vào ngày 8/11. Tuy nhiên, vụ việc chỉ bị phanh phui khi người nhà của cô gái báo cảnh sát vào ngày 15/11 vừa qua. 

Trong đơn khiếu nại của mình, nạn nhân nói rằng cô và hai người phụ nữ khác được anh Avinash Pangekar (28 tuổi) mời đến dự tiệc đính hôn của anh ta. Tại đây, cô gái liên tục bị Pangekar và bạn của anh ta chuốc rượu tới say mèm, không thể tự đi lại được. 

Đợi tới lúc bạn bè của cô gái ra về hết, chú rể Pangekar cùng hai người bạn khác là Shishir (27 tuổi) và Tejas (25 tuổi) liền đưa cô lên phòng khách sạn, sau đó thay nhau cưỡng hiếp cô. Do say rượu lại sức mỏng nên cô gái không thể chống lại sức của 3 con thú đội lốt người đang làm nhục mình. 

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, bằng cách nào đó, nạn nhân vẫn về được đến nhà vào đêm hôm đó, nhưng do quá sợ hãi nên cô không nói chuyện này với gia đình ngay. Mãi tới ngày 14/11, nạn nhân mới lấy hết can đảm để kể lại sự tình với gia đình.

Sau khi biết con gái mình bị làm nhục, gia đình nạn nhân đã tới đồn cảnh sát địa phương ngay ngày hôm sau để nộp đơn khiếu nại. Vụ việc sau đó được chuyển tới đồn cảnh sát Sahar vì khách sạn nơi xảy ra vụ việc không thuộc thẩm quyền điều tra của họ. 

Một quan chức tại đồn cảnh sát Sahar cho biết: “Các bị cáo đã bỏ trốn nhưng chúng tôi sẽ sớm bắt được họ. Nạn nhân đã được gửi tới Bệnh viện Cooper để kiểm tra sức khỏe và chúng tôi đang chờ báo cáo y tế”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN