Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Được chàng trai quỳ gối, tỏ tình trên phố, cô gái khiến tất cả sững sờ với hành động 'đáp lại'

Thiên An
Chia sẻ

Thay vì có cái kết viên mãn sau màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai, cô gái được tỏ tình lại có hành động bất ngờ.

Cách đây không lâu trên đường phố tỉnh Chiết Giang đã xảy ra một tình huống bất ngờ khi một cô gái chủ động quỳ rạp trước chàng trai tỏ tình với mình.  

Theo người đi đường, chứng kiến sự việc kể lại, ban đầu cảnh tượng trông rất lãng mạn và đáng ghen tị. Khi đó, chàng trai ăn mặc chỉnh tề, cầm bó hoa và túi quà màu hồng phấn, quỳ gối trước mặt cô gái trẻ để ngỏ lời yêu.

Được chàng trai quỳ gối, tỏ tình trên phố, cô gái khiến tất cả sững sờ với hành động 'đáp lại' Ảnh 1

Những tưởng cô gái sẽ cảm động nhận lời rồi cả hai ôm nhau khóc trong hạnh phúc nhưng sự việc lại bất ngờ "bẻ lái" khiến mọi người đứng hóng chuyện phải "á khẩu". Cụ thể, ngay thời điểm được tỏ tình lãng mạn đó, cô gái trẻ đột nhiên quỳ rạp xuống trước mặt chàng trai, sau đó chắp tay... vái lạy xin buông tha.  

Cô gái hét lớn: "Làm ơn tha cho tôi đi, anh đeo bám tôi 5 năm rồi, xin hãy tìm người khác đi". Nói xong, cô gái bật khóc nức nở ngay tại hiện trường, vẻ mặt tỏ ra vô cùng đau khổ.  

Được chàng trai quỳ gối, tỏ tình trên phố, cô gái khiến tất cả sững sờ với hành động 'đáp lại' Ảnh 2

Lúc này, chàng trai cũng đang quỳ gối dường như bị sốc trước phản ứng của "crush" nên không biết phải nói gì. Điều đó lại càng khiến cô gái điên tiết hơn, liền ném bó hoa lên người anh và yêu cầu sau này đừng làm phiền cô nữa.  

Theo truyền thông đưa tin, hóa ra chàng trai này đã theo đuổi cô suốt 5 năm. Nhưng không được cô gái đáp lại tình cảm. Dẫu vậy anh ta vẫn cố gắng đeo bám, gạ gẫm không buông khiến cô sợ hãi.  

Được chàng trai quỳ gối, tỏ tình trên phố, cô gái khiến tất cả sững sờ với hành động 'đáp lại' Ảnh 3

Hành động bất ngờ của cô gái trẻ giữa phố đông người đã thu hút sự chú ý lớn. Vụ việc sau đó cũng lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và nhận về bàn tán không ngớt. Nhiều người cho rằng một người đàn ông theo đuổi người mình thích suốt 5 năm không từ bỏ thực sự rất hiếm. Nhưng thích không có nghĩa là được phép đeo bám, rình rập người ta như vậy. Đó trở thành "quấy rối".

Bên cạnh đó, không ít cô gái cũng kể câu chuyện từng bị đeo bám của mình và chia sẻ phương pháp tốt nhất là nói chuyện thẳn thắn với đối phương. Nghiêm trọng quá hãy nhờ đến cơ quan chức năng, vì không ít nam thanh niên vì quá si tình dẫn đến mất kiểm soát hành vi, gây ra sự việc nguy hiểm.

Xem thêm: Bật nắp quan tài dự đám cưới của chính mình, chú rể khiến CĐM phẫn nộ vì làm lố

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN