Vòng quanh Thế giới

Đứng chờ shipper tới giao hàng, cô gái bỗng bị đồn là 'dâm phụ' và sự thật phẫn nộ phía sau

Hà Phương
Chia sẻ

Chỉ vì đứng chờ shipper mà cô gái bỗng nhiên trở thành “nữ chính” trong một bộ phim ngoại tình và bị mọi người chửi rủa thậm tệ, cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn.

Giao hàng tận nơi là dịch vụ quá đỗi quen thuộc trong thời đại này, tuy nhiên một người phụ nữ ở Trung Quốc lại vì điều này mà gặp nhiều rắc rối, khiến chị dù có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng chẳng thể rửa sạch nỗi oan khuất.

Theo đó, vào ngày 7/7 năm nay, cô gái họ Ngô (28 tuổi, làm việc trong ngành thiết kế) xuống sảnh chung cư của cô ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, đứng chờ shipper tới giao hàng. Không ngờ rằng, chị lại bị người đàn ông họ Lang (27 tuổi, chủ siêu thị tiện lợi gần đó) và bạn của hắn ta họ Hà (24 tuổi) quay lén. Đoạn video chỉ vỏn vẹn 9 giây nhưng đã khiến cuộc sống của chị hoàn toàn bị đảo lộn.

Đứng chờ shipper tới giao hàng, cô gái bỗng bị đồn là 'dâm phụ' và sự thật phẫn nộ phía sau Ảnh 1
Chị Ngô bị quay lén khi đứng chờ shipper tới giao hàng. 

Từ đoạn video ngắn ngủi, Lang và Hà đã dựng lên câu chuyện về một vụ ngoại tình mà nhân vật chính lại là chị Ngô. Cụ thể, hai “nhà đạo diễn không chuyên” cho chị Ngô “thủ vai” một người phụ nữ đã có chồng nhưng lại vụng trộm với shipper và cặp gian phu dâm phụ này đã hẹn hò công khai 2 lần. 

Sau khi kịch bản hoàn chỉnh, hai người đàn ông đăng đoạn hội thoại cùng video vào một nhóm Wechat với hơn 100 thành viên với tựa đề: “Cô vợ trẻ đong đưa, quyến rũ anh chàng shipper”. Sự việc ngay lập tức được chia sẻ chóng mặt trên khắp các trang mạng xã hội. 

Thế nhưng, nữ chính trong trong bộ phim “cẩu huyết” vẫn mảy may chẳng biết rằng mình đã trở thành người nổi tiếng và được nhiều người bàn tán. Mãi tới ngày 7/8, tức 1 tháng sau khi xảy ra vụ việc, chị Ngô mới biết về việc này sau khi một người bạn gửi cho chị xem video và đoạn hội thoại kia. 

Đứng chờ shipper tới giao hàng, cô gái bỗng bị đồn là 'dâm phụ' và sự thật phẫn nộ phía sau Ảnh 2
Siêu thị tiện lợi mà gã đàn ông quay lén chị Ngô làm chủ.

Cô gái như bị sét đánh trúng khi hay tin. “Cả người tôi như chết lặng, đầu óc hoàn toàn trống rỗng”, chị Ngô nói. 

Gần như cả đêm chị không thể chợp mắt nổi. Chị Ngô và bạn trai trước đây làm việc ở Bắc Kinh, chị mới chuyển tới thành phố Hàng Châu vào tháng 3 năm nay nên chị không biết chị đã gây thù chuốc oán với ai mà bị sỉ nhục, đặt điều tiếng như vậy.

Vào ngày hôm sau, tình hình trở nên tệ hơn khi tất cả mọi người, bao gồm cả hàng xóm của chị đều biết việc này và thảo luận sôi nổi về chuyện tình trái với luân thường đạo lý đó. Lãnh đạo công ty, đồng nghiệp và bạn bè thì liên tục nhắn tin cho chị hỏi xem chuyện gì đã xảy ra. 

Đứng chờ shipper tới giao hàng, cô gái bỗng bị đồn là 'dâm phụ' và sự thật phẫn nộ phía sau Ảnh 3
Vụ việc khiến cuộc sống của chị Ngô hoàn toàn bị đảo lộn. 

Vừa xấu hổ vừa tức giận, chị Ngô đã trình báo cảnh sát để tìm ra chân tướng sự việc. Sau khi đối chất, tên họ Lang đã thừa nhận mọi hành vi sai trái của mình. Hắn ta và bạn chủ động tới gặp chị Ngô xin lỗi, mong chị bỏ qua và đề nghị được bồi thường nhưng bị chị thẳng thừng từ chối. 

Bởi lẽ mọi chuyện đã đi quá xa, cuộc sống của chị bị ảnh hưởng nặng nề vì tin đồn thất thiệt đó nên chị muốn họ phải chịu trách nhiệm. Cả hai sau đó bị cảnh sát tạm giam hành chính trong 9 ngày nhưng chị Ngô vẫn chưa được yên thân, danh dự của chị bị bôi nhọ và thỉnh thoảng vẫn có người nhắn tin mắng chửi chị thậm tệ.

Không hết, chị Ngô còn bị công ty mà chị đã gắn bó nhiều năm tìm cách sa thải và chị cũng không thể tìm được công việc mới sau đó. Tâm lý của cô gái ngày càng tồi tệ, không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, thường xuyên mất ngủ và được chẩn đoán là mắc bệnh trầm cảm.

Đứng chờ shipper tới giao hàng, cô gái bỗng bị đồn là 'dâm phụ' và sự thật phẫn nộ phía sau Ảnh 4
Chị Ngô yêu cầu thủ phạm bồi thường 205 triệu đồng nhưng bị từ chối. 

Tôi đã làm việc rất chăm chỉ và có cuộc sống ổn định trong suốt 28 năm qua, nhưng tất cả bỗng chốc sụp đổ chỉ sau 1 đêm chỉ vì một trò đùa quái ác của người khác”, chị Ngô nói.

Để chứng minh sự trong sạch của mình, cô gái đã thanh minh trên mạng xã hội với hy vọng đập tan tin đồn. Bên cạnh đó, chị cũng yêu cầu thủ phạm phải bồi thường 58.000 tệ (hơn 205 triệu đồng) nhưng bị đối phương từ chối. 

Gia đình Lang nói rằng, các thủ phạm chỉ trêu đùa quá mức chứ không có ý xấu, họ đã bị cảnh sát giam giữ hành chính là quá đủ rồi, không nên để chuyện bé xé ra to. Tuy nhiên, chị Ngô hiện đã thuê và ủy thác luật sư xử lý vụ việc, hy vọng sẽ có kết quả khả quan, giúp chị quay về cuộc sống bình thường. 

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin mới nhất