Vòng quanh Thế giới

Clip: Đang đứng chờ qua đường, thiếu nữ bất ngờ bị 'hố tử thần' nuốt chửng

Hà Phương
Chia sẻ

Khi đang cùng mẹ đứng chờ để băng qua đường, mặt đất bên dưới chân thiếu nữ bất ngờ sụt lún, kéo cô xuống dưới.

Sự việc xảy ra vào lúc 6h50 phút sáng 16/12 trên một con phố ở Uberlandia, Brazil. Vào ngày hôm đó, Laura Vilarinho (19 tuổi, một sinh viên luật) đi chơi cùng mẹ thì gặp phải sự cố. 

Đoạn video cho thấy, Laura đang đứng trên lề đường cùng mẹ để chuẩn bị băng qua một con đường hai chiều ở trung tâm thành phố thì mặt đất dưới chân cô bất ngờ sụt lún, kéo cô gái xuống dưới. Chứng kiến cảnh con gái bị “hố tử thần” nuốt chửng, mẹ Laura vô cùng hoảng sợ, la hét lên kêu những người xung quanh tới giúp đỡ. 

Laura nằm dưới hố tử thần. 

Các nhân viên cứu hỏa và nhân viên y tế nhanh chóng đến hiện trường để giải cứu thiếu nữ. May mắn thay, Laura vẫn tỉnh táo trong suốt vụ việc, cô được các nhân viên y tế điều trị trước khi chuyển đến bệnh viện. 

Cô sinh viên luật sư bị rách dây chằng khuỷu tay trái và được xuất viện cùng ngày hôm đó sau khi làm một loạt các xét nghiệm.

Khoảnh khắc Laura bị hố tử thần nuốt chửng.

Các quan chức cho biết, còn quá sớm để xác định lý do tại sao mặt đường lại bị sụt lún. Tuy nhiên, trong một tuyên bố, cơ quan cấp nước và xử lý nước thải của chính quyền địa phương cho biết, sự cố vỡ cống ngầm cộng với lượng mưa lớn gần đây có thể dẫn đến các vết nứt tại khu vực này, gây xói mòn bề mặt.

Laura Vilarinho, người bị hố tử thần nuốt chửng. 

Quản lý hệ thống thoát nước là Kleyton Silas, cho biết sẽ có một cuộc điều tra đầy đủ để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Hiện khu vực đã dừng lưu thông. “Có một cái cây gần đây đã bị chặt bỏ và rễ có thể đã xâm hại đến nền móng của vỉa hè. Còn quá sớm để nói chính xác lý do đằng sau sự cố này, nhưng chúng tôi dự định sẽ có câu trả lời về nguyên nhân gây ra nó”, Kleyton nói.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất