Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đưa bạn gái lên máy bay, chàng trai có màn cầu hôn siêu lãng mạn

Thiên Ân
Chia sẻ

Một chàng trai ở Mỹ đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn cầu hôn bạn gái cực kỳ lãng mạn.

“Cưới anh nhé?” - chàng trai cầu hôn bạn gái theo cách lãng mạn.

Ryan Wilson, đến từ Lewisport, bang Kentucky, đã dựng một dòng chữ lớn bằng gỗ ghi “Marry Me” (Cưới anh nhé?) trên nền cỏ vườn nhà mình trước khi đưa bạn gái Shawna Aud lên máy bay rồi cầu hôn cô.

Shawna không hề biết có điều bất ngờ dưới mặt đất. Khi phát hiện dòng chữ lãng mạn, cô cười tươi với niềm hạnh phúc không thể giấu. Đó cũng là lúc Ryan đưa nhẫn ra cầu hôn cô.

Phi công Chris Conley, người điều khiển trực thăng hôm đó, tiết lộ: “Shawna không biết chuyện gì sẽ xảy ra trên chuyến bay này và phản ứng của cô ấy vô cùng bất ngờ”.

Khi đang bay, Ryan bên ngoài tỏ ra thoải mái nhưng có chút lo lắng, hồi hộp khi anh và bạn gái bay gần tới dòng chữ bên dưới mặt đất.

Và trong khi bạn gái của anh bị phân tâm bởi khung cảnh xung quanh dưới mặt đất, người đàn ông lãng mạn lén lấy nhẫn từ túi. Sau đó, máy bay nghiêng mạnh về bên trái và khi Shawna nhìn thấy điều bất ngờ mà bạn trai dành tặng cho mình, cô cười hạnh phúc và quay sang nhìn người yêu. Ryan cầm chiếc nhẫn lên đưa cho bạn gái và nhận được câu trả lời “có” từ người yêu.

Ryan trao nhẫn cầu hôn bạn gái.

Bất ngờ và hạnh phúc, Shawna che mắt và cười rạng rỡ trong khi Ryan đeo chiếc nhẫn vào ngón tay cô.

Cặp đôi trao nhau nụ hôn lãng mạn và tận hưởng phần còn lại của chuyến bay, đi vòng quanh nhà nhiều lần.

Khi đã an toàn trở lại mặt đất, cặp đôi đã chụp một vài bức ảnh đính hôn cạnh máy bay để ghi nhớ khoảnh khắc lãng mạn.

Phi công của chiếc máy bay, Chris Conley nói: ” Ryan đang thảo luận về ý tưởng về màn cầu hôn bạn gái với tôi khi tôi đề nghị đưa họ lên máy bay để thực hiện màn cầu hôn ấy”.

Ryan sau đó đã đưa ra ngày và thời gian để thực hiện màn cầu hôn và kế hoạch sắp xếp dòng chữ cầu hôn bên ngoài sân.

Chris giải thích: “Ryan rất hào hứng với chuyến bay và Shawna cũng vậy. Tôi rất phấn khích vì tôi biết chuyện gì sắp xảy ra. Đây là một sự kiện rất đặc biệt. Hai người dự định kết hôn vào tháng 1/20121”.

Video màn cầu hôn lãng mạn của Ryan

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Ân

BÌNH LUẬN