Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đưa bạn đi ăn lẩu 'giải sầu' hậu chia tay, kế hoạch sau đó của lũ bạn khiến 'nữ chính' vái lạy tại chỗ

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Biết được bạn mình đang rất buồn sau khi chia tay bạn trai, nhóm bạn đã đưa cô đi ăn lẩu để "giải sầu" nhưng đằng sau đó còn cả một kế hoạch "táo bạo" khác.

Mới đây, một người dùng mạng đã chia sẻ đoạn clip về một cô gái ở Thành Đô, Tứ Xuyên (Trung Quốc) được bạn bè mời đi ăn lẩu sau chia tay cùng cái kết rất "đáng nhớ" đã nhận được đông đảo chú ý từ dư luận.

Cụ thể, biết được bạn mình mới chia tay bạn trai, một nhóm bạn đã rủ cô gái đi ăn lẩu để "giải sầu". Thấy bạn của mình càng ngày càng ủ rũ, buồn bực nên nhóm bạn đã bàn với nhau lên một kế hoạch lớn, dành một điều bất ngờ cho cô.  

Đưa bạn đi ăn lẩu 'giải sầu' hậu chia tay, kế hoạch sau đó của lũ bạn khiến 'nữ chính' vái lạy tại chỗ Ảnh 1
Nguồn ảnh: 163

Trong lúc ăn lẩu giữa chừng, một nhân viên phục vụ trong quán lẩu đột nhiên dàn loa di động đến để tặng cô gái một "món quà bất ngờ".  

Nếu đơn giản chỉ là hát tặng một bài hát để xoa dịu tâm hồn tổn thương cho gái thì đã không bàn làm gì. Nhưng lúc nhạc phát lên thì lại du dương một bài "thánh ca chia tay" được nhiều người trẻ sử dụng để "xát muối" lần nữa vào tổn thương từ việc chia tay.  

Đã thế khi bài hát cất lên, nhóm bạn của cô cũng đồng thanh hòa tấu cùng bài hát. Sau đó, cô gái bắt đầu bật khóc nức nở vì tủi thân.  

Đưa bạn đi ăn lẩu 'giải sầu' hậu chia tay, kế hoạch sau đó của lũ bạn khiến 'nữ chính' vái lạy tại chỗ Ảnh 2
Nguồn ảnh: 163

Nhận thấy thời cơ đã đến, nhân viên phục vụ đứng bên cạnh lên tiếng an ủi cô gái: "Chị hãy vứt bỏ người con trai tồi tệ đó đi". Điều đó dường như đã khiến cho cô gái ngượng ngùng và dừng khóc. Nhưng cô vẫn gục mặt vào sofa vì nhận ra mình quá buồn lụy để rồi chúng bạn được thể lôi ra làm trò cười.  

Sau đó, cô gái liền chắp tay lạy lục như vừa muốn cảm ơn sự nhiệt tình của nhà hàng, vừa như muốn ra hiệu cho chúng bạn hãy buông tha đừng trêu chọc cô nữa.  

Đưa bạn đi ăn lẩu 'giải sầu' hậu chia tay, kế hoạch sau đó của lũ bạn khiến 'nữ chính' vái lạy tại chỗ Ảnh 3
Nguồn ảnh: 163

Đoạn clip sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dân mạng "cười sái hàm" với trò "chữa lành" hài hước của đám bạn trên. Đồng thời nhiều người cũng gửi lời động viên, an ủi cô gái sớm thoát khỏi buồn rầu để tìm kiếm hạnh phúc mới.  

"Haha nghi lễ này thú vị quá, mặc dù buồn cho cô gái nhưng tôi vẫn thấy buồn cười nhiều hơn",  

"Cô gái có đám bạn dễ thương đấy chứ. Thay vì cứ ở nhà buồn rầu ủ rũ, biết đâu như vậy sẽ giúp cô gái sớm bình phục vết thương lòng hơn",

"Buồn chút thôi rồi mai kia lại tươi tỉnh chị nhé. Trên đời này thiếu gì đàn ông, mạnh mẽ lên chị gái",...  

Xem thêm: Cặp đôi đến khách sạn nhưng chỉ có chồng ra về, nhân viên vào kiểm tra, thất kinh trước trạng thái cô vợ

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN