Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Vòng quanh thế giới

Đang 'ân ái' trong xe ô tô thì đột quỵ, thiếu nữ khiến bạn trai sợ khiếp vía

Mirror
Copy Link
Chia sẻ

Khi đang "ân ái" với người bạn trai hơn 11 tuổi, thiếu nữ bỗng lên cơn co giật rồi ngất xỉu ngay trong xe ô tô.

Cảnh sát Brazil đang điều tra về cái chết của một cô gái 15 tuổi, nghi bị lên cơn đau tim khi đang quan hệ tình dục với một người đàn ông 26 tuổi. Nạn nhân được xác định là Gabrielly Dickson (đến từ Sao Paulo). 

Vào ngày 29/7 vừa qua, Gabrielly cùng người đàn ông hơn cô 11 tuổi “mây mưa” ngay trong ô tô của anh ta. Tuy nhiên, trong lúc cả hai đang ân ái thì thiếu nữ đột nhiên có triệu chứng run rẩy, co giật, môi dần trở nên trắng bệch rồi ngất xỉu ngay trong xe, khiến người đàn ông kinh hãi. 

Đang 'ân ái' trong xe ô tô thì đột quỵ, thiếu nữ khiến bạn trai sợ khiếp vía Ảnh 1
Gabrielly Dickson, người lên cơn đột quỵ khi ân ái trong xe ô tô. 

Sau một hồi lấy lại bình tĩnh, người đàn ông vội đưa Gabrielly đến cơ sở y tế UPA Jardim Casquiero ở Cubatão, São Paulo. Dù các bác sĩ tại bệnh viện đã cố gắng cấp cứu nhưng không thành công, thiếu nữ qua đời vào đầu giờ sáng hôm sau, nguyên nhân là đột tử do lên cơn đau tim.

Cảnh sát địa phương nhanh chóng vào cuộc điều tra về cái chết của Gabrielly, người đàn ông ở bên thiếu nữ tối hôm đó cũng được mời về trụ sở lấy lời khai. Anh ta khai rằng Gabrielly xuất hiện các dấu hiệu đó khi cả hai đang “ân ái”.

Theo báo cáo y tế ban đầu của bệnh viện, trên thi thể nạn nhân không có bất kỳ dấu hiệu bạo hành nào. Tại Brazil, độ tuổi hợp pháp để quan hệ tình dục là 14 tuổi, vì vậy người đàn ông không bị buộc tội với bất kỳ tội danh nào.

Đang 'ân ái' trong xe ô tô thì đột quỵ, thiếu nữ khiến bạn trai sợ khiếp vía Ảnh 2
Bác sĩ xác nhận thiếu nữ tử vong là do đột tử vì lên cơn đau tim.

Về phía gia đình Gabrielly, họ không hề biết gì về mối quan hệ của con gái với người đàn ông 26 tuổi đó. Họ cũng không biết Gabrielly có mắc phải căn bệnh gì từ trước dẫn đến đột tử hay không. 

Sự ra đi đột ngột của Gabrielly khiến người thân và bạn bè vô cùng đau xót. Bạn học của thiếu nữ nói rằng cô là một người vui vẻ, hòa đồng, chăm chỉ và được mọi người yêu mến.

Tuy không có dấu hiệu bị bạo hành nhưng một cuộc giám định pháp y đang diễn ra. Sở cảnh sát Cubatao cho rằng, đây là một cái chết đáng ngờ, cần điều tra thêm trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mirror

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ