Vòng quanh Thế giới

Đôi tình nhân trẻ bị bắn 75 phát đạn sau khi rời sòng bạc

Hà Vy
Chia sẻ

Trên đường về nhà sau khi rời sòng bạc, đôi tình nhân trẻ đã bị sát hại trong xe ô tô bằng 75 phát đạn.

Wellington Bruno Alves (27 tuổi) và người tình Daiane Dias Constanci (26 tuổi) trên đường về nhà ở bang Mato Grosso, Brazil sau khi vừa rời khỏi sòng bạc, đã bị bắn chết ngay trong xe hơi.

Theo truyền thông địa phương, thi thể của Alves và Constanci được tìm thấy trong chiếc xe hơi đầy vỏ đạn cùng với 10.000 real, tương đương với 1.462 bảng Anh.

Đôi tình nhân trẻ bị bắn 75 phát đạn sau khi rời sòng bạc Ảnh 1
Dias và Constanci bị bắn trên đường về nhà sau khi rời sòng bạc.

Tổng cộng, 11 viên đạn từ một khẩu súng lục và 63 viên đạn súng trường đã được tìm thấy tại hiện trường, cho thấy cặp đôi có thể bị giết bởi nhiều tay súng.

Điều kỳ lạ là những tay súng trốn khỏi hiện trường mà không hề lấy tiền mặt hay bất kỳ đồ trang sức nào của hai nạn nhân.

Cảnh sát Brazil đã phong tỏa hiện trường và đang điều tra động cơ có thể đằng sau vụ xả súng với sự hỗ trợ của cảnh sát Paraguay.

Đôi tình nhân trẻ bị bắn 75 phát đạn sau khi rời sòng bạc Ảnh 2
Cảnh sát cho rằng, cặp đôi có thể bị sát hại do liên quan tới vụ Alves vận chuyển ma túy năm 2014.

Cảnh sát tiết lộ, Alves đang thụ án không giam giữ vì tội buôn bán ma túy. Alves bị bắt quả tang vận chuyển 500kg cần sa đến thủ phủ Campo Grande của bang Mato Grosso do Sul vào năm 2014.

Thời điểm đó, Alves khẳng định không biết hàng hóa là gì và người đàn ông làm nghề thợ xây này vận chuyển chúng theo lời nhờ vả của một người bạn.

Trong khi đó, bạn gái Constanci là một sinh viên và sẽ bước sang tuổi 27 vào ngày 14/12. Constanci và Alves hẹn hò nhau từ tháng 1/2018.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất