Vòng quanh Thế giới

Đòi gặp 'kẻ thứ 3' nhiều lần không được, cô gái có hành động táo bạo khiến người đi đường ngán ngẩm

Hà Phương
Chia sẻ

Sau khi biết bị bạn trai phản bội, thường xuyên dùng tiền của mình để nuôi 'tiểu tam', cô gái vô cùng tức giận đòi gặp 'kẻ thứ 3' nhưng không được nên làm ra chuyện xấu hổ này.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao về vụ một cô gái có hành động phản cảm ngay trên đường phố sau khi bị bạn trai phản bội. Theo đó, sự việc xảy ra vào tối 16/12 vừa qua tại thành phố Tĩnh Giang, Thái Châu, tỉnh Giang Tô. 

Mặc dù đang ở ngoài đường có rất nhiều người qua lại nhưng cô gái lại cởi bỏ toàn bộ quần áo trên người. Bất chấp ánh nhìn ái ngại của những người xung quanh, cô gái vẫn thản nhiên đi dạo khắp nơi rồi giơ điện thoại lên chụp ảnh tự sướng. Thậm chí, cô còn hỏi những người đi đường rằng có muốn nhận những tấm ảnh khỏa thân này hay không. 

Đòi gặp 'kẻ thứ 3' nhiều lần không được, cô gái có hành động táo bạo khiến người đi đường ngán ngẩm Ảnh 1
Cô gái khỏa thân, chụp ảnh tự sướng ngay giữa đường sau khi biết bị bạn trai phản bội. 

Hành động kỳ lạ của cô gái khiến nhiều người sững sờ. Một số người cho rằng cô gái bị tâm thần, thần kinh không bình thường nên gọi báo cảnh sát tới xử lý. Sau đó, họ mới biết hành động khỏa thân của cô gái chỉ nhằm mục đích trả thù vị hôn phu sở khanh. 

Hóa ra, cô và bạn trai đã lên kế hoạch kết hôn trong thời gian tới. Nhưng khi lễ cưới sắp diễn ra, cô lại phát hiện bạn trai có người phụ nữ khác. Không chỉ vậy, anh ta còn mặt dày dùng tiền của cô để hẹn hò và chăm sóc cho nhân tình. Ngoài ra, gã sở khanh kia còn dùng xe của cô để đưa rước nhân tình. 

Sau khi biết bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái đã nhiều lần đòi gặp “kẻ thứ 3” để làm mọi chuyện cho ra nhẽ nhưng bạn trai không đồng ý. Quá tức giận, cô gái liền chạy ra đường, cởi bỏ quần áo rồi quay lại video gửi đi khắp nơi để uy hiếp bạn trai và trả thù anh ta. 

Sự việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều phẫn nộ trước hành vi của cô gái, trong khi đó số khác lại thương cảm cho hoàn cảnh của cô. Một số người bình luận: 

“Tại sao lại trả thù vị hôn phu bằng cách hủy hoại bản thân chứ? Có đáng không?”,

“Anh ta không thèm quan tâm tới cô nữa thì cô dùng bản thân để uy hiếp có tác dụng gì cơ chứ?”,

“Muốn cởi thì hãy cởi đồ ‘tiểu tam’ hay cái gã khốn nạn kia kìa. Cô cởi đồ rồi chạy khắp đường như thế thì có tác dụng gì cơ chứ? Chỉ xấu mặt bản thân thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Phương

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất