Vòng quanh Thế giới

Thấy những tấm chăn chất đống trên ban công, người phụ nữ định đem vứt nhưng thất kinh khi cầm lên

Song Long
Chia sẻ

Khi ra ngoài ban công căn hộ đang dọn dẹp, nữ lao công nhìn thấy đống quần áo và những tấm chăn chất ở đó.

Hôm 17/3, khi đến dọn dẹp một căn hộ ở làng Broadway-Slavic, thuộc thành phố Cleveland, bang Ohio (Mỹ), một nữ lao công vô cùng sốc trước cảnh tượng mà cô nhìn thấy.

Căn hộ này trước đây là nơi ở của nam thanh niên Bennie Washington, 39 tuổi, song hắn vừa bị đuổi khỏi đây.  

Khi ra ngoài ban công, nữ lao công nhìn thấy đống quần áo và những tấm chăn chất ở đó. Đinh ninh là rác của người ở trước đây, người này đã cầm lên đem vứt đi thì nhìn bàng hoàng phát hiện một thi thể đang phân hủy. Người phụ nữ hốt hoảng liền báo cảnh sát.

Người lao công phát hiện một thi thể đang phân hủy trên ban công một căn hộ cô đến dọn dẹp.

Các nhà điều tra cho rằng có vẻ như thi thể này đã được đem ra để ở ngoài trời một cách cố ý để đẩy nhanh quá trình phân hủy.

Cảnh sát sau đó xác định danh tính của nạn nhân xấu số là Audreona Barnes, 18 tuổi, bạn gái của Bennie Washington. Ngay lập tức, Bennie trở thành nghi phạm hàng đầu của vụ án.

Nạn nhân Audreona được người ta trông thấy lần cuối cùng vào ngày 30/7/2021. Cô cũng nói chuyện với gia đình mình lần cuối vào hôm đó trước khi biến mất không một dấu vết. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô gái xấu số đã bị bắn vào đầu. Người ta tìm thấy những cái vỏ đạn ở gần đó cũng như một lỗ thủng trên tường của căn hộ.  

Theo tài liệu của tòa án, người dân sống gần căn hộ cho biết Bennie từng có "hành vi thất thường" trước khi hắn bị bắt giữ, ví dụ như nhìn thấy cảnh sát là chạy và trốn vào nhà của người khác.  

Nạn nhân Audreona Barnes.

Cảnh sát trước đó cũng cho biết Audreona được nhìn thấy lần cuối sau khi được đưa tới trước căn hộ của bạn trai cô, nhưng không rõ cô có đi vào đó hay không. Thông tin từ mẹ nạn nhân cũng cho thấy vài điểm khó hiểu của vụ án.  

Bà Akua Avegnon, mẹ của nạn nhân cho biết vào ngày cuối cùng con gái bà được nhìn thấy, tức ngày 30/7/2021, Bennie cũng nhận được 1 tin nhắn từ con gái bà và yêu cầu anh đến đón cô ở một trạm xăng ở đường Warner, nhưng bà Akua cho biết tin nhắn "không có vẻ như là của con bé".  

Gia đình Audreona tiết lộ thêm rằng sau đó, tài khoản mạng xã hội của cô gái đã bị vô hiệu hóa, còn điện thoại của cô cũng bị tắt nguồn.  

Thám tử Gregory Curry tới từ thành phố Warrensville Heights khẳng định không có trạm xăng nào ở đường Warner, nơi cô yêu cầu bạn trai mình tới đón.  

Con gái mất tích, tháng 11, gia đình của Audreona đã kêu gọi mọi người giúp đỡ họ tìm ra cô, nhưng không ngờ kết cục lại thảm thương đến vậy.

Bennie hiện đối mặt với cáo buộc giết người.  

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất