Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Diện mạo 'bất ngờ' của nữ idol Nhật sau 12 năm chi tiền tỷ làm phẫu thuật để 'giống người thường'

Thiên An
Chia sẻ

Todoroki tuyên bố rằng cô không hề hối hận về việc "dao kéo" dù có những lần gặp biến chứng.

Todoroki-chan (30 tuổi), cô gái được mệnh danh là thần tượng phẫu thuật thẩm mỹ của Nhật Bản khi đã chi hơn 13 triệu Yên (khoảng 2,3 tỷ) và trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật suốt từ năm 18 tuổi để có được ngoại hình ưng ý.  

Chia sẻ về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình cho đến hiện tại, Todoroki tuyên bố rằng cô không hề hối hận về việc "dao kéo" dù có những lần gặp biến chứng. Được biết, lần đầu tiên, odoroki-chan quyết định thẩm mỹ là khi đang học trung học cơ sở. Thời điểm đó, cô sở hữu gương mặt có nhiều khuyết điểm như mắt hí, mũi tẹt và hàm răng hô. Vì vậy Todoroki thường xuyên bị các bạn trong trường trêu chọc, cười nhạo và còn bị gắn với biệt danh như "xấu xí", "lập dị",..

Diện mạo 'bất ngờ' của nữ idol Nhật sau 12 năm chi tiền tỷ làm phẫu thuật để 'giống người thường' Ảnh 1

Lúc đầu, Todoroki nghĩ rằng do tính cách nhút nhát, không thích làm đẹp chưng diện, nhưng dần cô phát hiện ra các bạn cùng trang lứa có ngoại hình xinh đẹp hơn mình rất nhiều. Từ đó, Todoroki đã tìm hiểu về việc phẫu thuật thẩm mỹ và thực hiện lần "dao kéo" đầu tiên của mình vào năm 18 tuổi sau khi thuyết phục cha mẹ ký vào giấy đồng ý.  

Bắt đầu từ năm 18 tuổi cho đến nay, Todoroki tiết lộ đã thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, chi hơn 13,5 triệu yên (2,3 tỷ đồng) để có một gương mặt "như người thường".  

Diện mạo 'bất ngờ' của nữ idol Nhật sau 12 năm chi tiền tỷ làm phẫu thuật để 'giống người thường' Ảnh 2

Giờ đây, khi đã ở độ tuổi 30, Todoroki đã trở nên vô cùng xinh đẹp với đôi mắt to, làn da trắng sáng, sống mũi cao. Ngoài ra, cô còn sở hữu kênh YouTube với 406.000 lượt theo dõi và là một trong những người làm nội dung liên quan đến thẩm mỹ nổi tiếng nhất tại Nhật Bản.  

Diện mạo 'bất ngờ' của nữ idol Nhật sau 12 năm chi tiền tỷ làm phẫu thuật để 'giống người thường' Ảnh 3

Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ vẫn bị nhiều người phản đối ở đất nước cô, nhưng người phụ nữ 30 tuổi này tin rằng một ngày nào đó "văn hóa phẫu thuật thẩm mỹ bình thường" sẽ ưa chuộng hơn ở Nhật Bản, giống như ở Hàn Quốc.  

Diện mạo 'bất ngờ' của nữ idol Nhật sau 12 năm chi tiền tỷ làm phẫu thuật để 'giống người thường' Ảnh 4
Diện mạo 'bất ngờ' của nữ idol Nhật sau 12 năm chi tiền tỷ làm phẫu thuật để 'giống người thường' Ảnh 5

Trên kênh YouTube của mình, Todoroki-chan cũng nói nhiều về quá trình thay đổi của cô sau phẫu thuật thẩm mỹ. Những nỗi đau và khoảng thời gian phục hồi mà cô phải chịu đựng mới có được "trái ngọt" như hiện tại.

Todoroki cho biết trong lần phỏng vấn với tạp chí Oricon: "Đối với tôi, phẫu thuật thẩm mỹ là một “phương thuốc” để chấp nhận bản thân, tôi tự tin rằng mình đang tiến gần hơn đến mức bình thường. Dĩ nhiên không phải mọi thứ đều suôn sẻ với phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi đã trải qua những thất bại và tôi nghĩ việc nói chuyện cởi mở về phẫu thuật thẩm mỹ là rất quan trọng"

 Xem thêm: Mới cưới được 6 tháng chú rể vội bỏ trốn cùng nhân tình, danh tính 'tiểu tam' khiến vợ 'chết điếng'

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN