saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đi vệ sinh không xả được nước, người phụ nữ kinh hãi, muốn đốt luôn nhà khi biết nguyên nhân

Phương An
Chia sẻ

Người phụ nữ cho biết khi chứng kiến cảnh tượng đó, cô chỉ muốn đốt luôn nhà, không muốn sống ở đây nữa.

Việc không nhấn được nút xả nước sau khi đi vệ sinh là điều khá bình thường. Tuy nhiên, một bài đăng trên Facebook liên quan tới vấn đề này của Sofie Pearson (25 tuổi, người sống trong tại trang trại ở Queensland, Úc) đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận chỉ sau vài giờ đăng tải. 

Sofie cho biết, vào ngày 23/8 vừa qua, cô không thể nhấn được nút xả nước ngay sau khi đi vệ sinh. Sofie sau đó đã mở nắp bên trên bồn cầu để kiểm tra và phát hiện sự thật kinh hãi. 

Sofie Pearson kinh hãi khi phát hiện 4 con rắn trong nắp bồn cầu. 

Tôi đi vệ sinh và nhấn nút xả nước nhưng nó không thể nào nhấn được. Điều này khiến tôi hơi bối rối. Tôi quyết định mở nắp bồn cầu ra để kiểm tra xem có vấn đề gì không”, Sofie chia sẻ.

Ngay khi vừa mở nắp, Sofie vô cùng kinh hãi khi thấy 4 con rắn nằm chình ình trong két nước bồn cầu, chúng có chiều dài từ 50cm đến 1m. “Tôi đã nhìn chúng trong một giây và không thể tin được điều này có thể xảy ra”, Sofie kể lại. 

4 con rắn nằm chình ình trong nắp bồn cầu. 

Sofie cũng cho biết, khi chứng kiến cảnh tượng đó, cô chỉ muốn "đốt luôn nhà", không muốn sống ở đây nữa. Tuy nhiên, sau đó Sofie đã lấy điện thoại ra quay những con rắn, trước khi gọi cho một người bạn đến để bắt và lôi chúng ra khỏi nhà vệ sinh, vì cô không dám động vào chúng.

Sofie cũng tin rằng, 4 con rắn đã đột nhập vào nhà qua những vết nứt trên sàn nhà. Những con rắn sau đó được “mời ra” khỏi nhà và thả ở một cánh đồng gần đó. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN