Vòng quanh Thế giới

Đi tù vì quay lén nhiều đàn ông trong buồng tắm ở phòng tập gym

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Bị cáo Von Ling Wei Hao, (36 tuổi), bị tuyên án 20 tuần tù giam vì tội quay lén nhiều đàn ông trong buồn tắm của phòng tập gym.

Theo báo TODAY đưa tin, tòa Singapore ngày 16/12 mới đây đã tuyên án 20 tuần tù giam đối với bị cáo Von Ling Wei Hao, 36 tuổi, vì tội quay lén nhiều người đàn ông trong buồng tắm của phòng tập gym Anytime Fitness.

Đi tù vì quay lén nhiều đàn ông trong buồng tắm ở phòng tập gym Ảnh 1

Cụ thể theo hồ sơ, Ling bị cáo buộc ít nhất 11 lần dùng điện thoại di động quay lén cảnh nhiều nạn nhân tắm rửa sau khi tập gym từ tháng 5/2018 - tháng 1/2020.

Đến ngày 8/1/2020 Ling bị phát hiện hành vi trên. Khi đó, sau khi tập luyện, Ling đi vào phòng thay đồ nam thì nhận thấy có một buồng tắm đóng cửa.

Ling đi vào buồng bên cạnh và lấy điện thoại di động quay phim người ở bên trong từ phía bên trên vách ngăn. Khoảng 2 phút sau, nạn nhân phát hiện và yêu cầu nhân viên can thiệp.

Ling thừa nhận 8 tội danh thị dâm trước tòa, 5 tội danh khác đang được tòa cân nhắc. Theo luật Singapore, người mắc tội thị dâm có thể lãnh án tù tối đa 2 năm, hoặc bị phạt tiền, phạt đánh gậy, hoặc kết hợp những hình phạt trên.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất