saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị mẹ bỏ quên dưới trời nắng trên xe đẩy tại siêu thị, biểu cảm của em bé gây bất ngờ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Bị mẹ bỏ quên trên xe đẩy hàng ngoài siêu thị, em bé không hề quấy khóc mà ngồi ngoan chờ mẹ quay lại đón.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một em bé bị bỏ quên trên chiếc xe đẩy hàng bên ngoài siêu thị thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đoạn clip cho thấy, em bé ngồi ngoan trên chiếc xe đẩy hàng mà không hề quấy khóc.

Đoạn clip được người mẹ quay lại chia sẻ trên mạng xã hội.

Thông tin chia sẻ trên mạng xã hội cho rằng, em bé này đã bị mẹ bỏ quên, đoạn clip được người mẹ quay lại khi trở lại đón em bé. Trong đoạn clip, em bé vẫn ngồi ngoan trên chiếc xe đẩy hàng mà không hề quấy khóc khiến ai cũng bất ngờ.

Người mẹ đã cho em bé đi siêu thị cùng nhưng khi ra về không hiểu vì lý do gì, “thế lực nào” đã khiến người mẹ bỏ quên luôn em trên chiếc xe đẩy hàng.

Bị mẹ bỏ quên dưới trời nắng trên xe đẩy tại siêu thị, biểu cảm của em bé gây bất ngờ Ảnh 1
Em bé bị mẹ bỏ quên trên xe đẩy hàng tại siêu thị. (Ảnh chụp màn hình).
Bị mẹ bỏ quên dưới trời nắng trên xe đẩy tại siêu thị, biểu cảm của em bé gây bất ngờ Ảnh 2
Thẫn thờ "nhìn xa xăm".
Bị mẹ bỏ quên dưới trời nắng trên xe đẩy tại siêu thị, biểu cảm của em bé gây bất ngờ Ảnh 3
Em bé ngồi ngoan chờ mẹ quay lại đón mà không hề quấy khóc khi ở một mình trên xe đẩy tại siêu thị khiến nhiều người bất ngờ.

Mãi đến khi chuẩn bị đánh xe ra về thì mới chợt nhớ ra em bé đã bị bỏ quên. Được biết, sự việc xảy ra tại Trung Quốc, người mẹ đã mải xếp đồ lên xe trước khi chuẩn bị quay xe về quay lại nhìn thì mới nhớ ra bé vẫn trên xe đẩy.

Ngay sau khi được chia sẻ, thông tin và đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số đều tỏ ra bất ngờ khi người mẹ trong phút chốc đã quên luôn con trai.

Một số cư dân mạng cho rằng, cũng cần thông cảm cho người mẹ, có lẽ có nhiều áp lực, cuộc sống bộn bề nên mới như vậy. Hiện thông tin và đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN