Vòng quanh Thế giới

Đi sau chiếc xe tải lao nhanh, người đi xe máy gặp 'tai bay vạ gió', clip ghi hình ảnh 'thót tim'

Song Long
Chia sẻ

Đoạn video được ghi lại từ camera hành trình của một phương tiện đang lưu thông cho thấy hiện trường vụ tai nạn hết sức nguy hiểm.

Trong clip, 2 người đi xe máy đang chạy sau chiếc xe tải lao nhanh trên đường cái. Thế nhưng, có lẽ vì gió to, tấm bạt trên đầu xe tải bất ngờ bay lên và quấn vào hai người đằng sau, khiến họ mất lái và ngã nhào.

Đáng sợ thay, bên cạnh 2 người đi xe máy là một chiếc xe container chở dầu khổng lồ. Nếu chẳng may ngã xuống đúng nơi container phải chạy qua, chắc chắn 2 người này không thoát khỏi cái chết thê thảm. 

Song, thần may mắn đã cứu mạng cả 2. Sau khi chiếc xe tải “gây hoạ” mất bóng khỏi khung hình, 2 người đi xe máy vẫn an toàn và tự đứng dậy được. Theo báo cáo của Harian Metro, ông Asmadi Abdul Aziz, Cảnh sát trưởng quận Putrajaya cho biết cảnh sát vẫn chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về vụ việc. Ông bổ sung rằng vụ tai nạn có thể đã xảy ra ở ranh giới giữa các thị trấn Serdang, Puchong hoặc Sepang (Malaysia).

Đi sau chiếc xe tải lao nhanh, người đi xe máy gặp 'tai bay vạ gió', clip ghi hình ảnh 'thót tim' Ảnh 1

Rudy Akhbar, người đăng lại video trên Twitter của mình, đã viết một bình luận kèm theo: “Tôi hy vọng người điều khiển xe máy có thể yêu cầu tài xế xe tải bồi thường đến khi hắn ta chẳng còn gì. Thật hoang đường, may là họ không bị xe tông”. Bên dưới đoạn clip thu hút hơn 150.000 lượt xem và hơn 7.000 lượt chia sẻ, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra đồng tình với quan điểm này.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin mới nhất