saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đi khám vì bị đau bụng, người đàn ông sốc nặng khi biết tin đang 'có bầu'

Phương An
Chia sẻ

Có con là mong ước của nhiều cặp vợ chồng, nhưng nếu chính chồng mình là người mang thai thì liệu người vợ có cảm thấy kỳ cục không?

Mới đây, một người đàn ông họ Ngô (38 tuổi, sống ở Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc) đã tới bệnh viện thăm khám sau khi bị cơn đau bụng hành hạ. Không ngờ rằng, kết quả thăm khám lại khiến anh sốc nặng, ngã quỵ ngay tại chỗ.

Theo truyền thông địa phương, anh Ngô tới bệnh viện để tìm ra nguyên nhân khiến anh bị đau bụng. Bác sĩ đã sắp xếp cho bệnh nhân đi siêu âm. Thật bất ngờ, kết quả siêu âm lại ghi rằng: “Thai sớm trong buồng tử cung, phôi thai phát triển”. 

Cầm phiếu ghi kết quả siêu âm trên tay, anh Ngô vô cùng hoang mang, trong đầu toàn câu hỏi: “Tại sao tôi lại mang thai được chứ?”. 

Kết quả siêu âm của anh Ngô. 

Sau đó, anh vội vàng tìm tới bác sĩ nhờ giải thích. Sau khi kiểm tra thông tin, bác sĩ nói rằng bản kết quả này là sai, y tá đã gõ nhầm kết quả siêu âm thai của một thai phụ vào trong tờ thăm khám của anh Ngô. 

Trên thực tế, anh Ngô không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng, anh chỉ bị gan nhiễm mỡ nhẹ. Bác sĩ khuyên anh Ngô nên chú ý tới chế độ ăn uống, ngoài việc kiểm soát lượng chất béo nạp vào cơ thể, anh cũng cần phải duy trì thói quen sinh hoạt tốt. 

Vụ việc sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người đã phá lên cười và để lại bình luận:

“Tôi tưởng anh chàng này mang thai hộ vợ luôn được rồi, thế thì chị em phụ nữ chúng tôi mừng quá”,

“Mong một ngày đàn ông có thể sinh nở, tự sinh con để nối dõi tông đường”,

“Tôi cười như điên khi người đàn ông nghĩ: ‘Tại sao tôi lại mang thai được chứ?’”,

“Bác sĩ này hay thật, có lỗi lại đẩy nhanh qua cho y tá”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương An

BÌNH LUẬN