Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đi công tác về sớm hơn dự định, chồng mở cửa phòng ngủ chứng kiến cảnh tượng khó quên

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Chỉ vì đi công tác về sớm hơn dự định, người chồng đã tự tay "vén màn" 1 bí mật động trời.

Vợ chồng phải có trách nhiệm vun vén hạnh phúc, yêu thương, chăm sóc lẫn nhau. Nhưng cuộc sống hôn nhân đâu chỉ có màu hồng mà xung quanh đó còn có nhiều cám dỗ bên ngoài. Xã hội ngoài kia vẫn đầy rẫy những cuộc đánh ghen, phản bội gây chấn động, thậm chí gây nên những hậu quả đáng tiếc.  

Như câu chuyện mới đây tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao bàn tán. Cụ thể, anh  Phương Khải đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty du lịch. Mặc dù đã có gia đình nhưng anh Phương vẫn phải thường xuyên phải đi công tác dài ngày. Cảm thấy có lỗi với vợ, anh chồng tâm lý này mỗi lần đi công tác đều mang về cho vợ những món quà đắt đỏ. Vốn là người lãng mạn, anh hay tạo điều bất ngờ cho vợ bằng cách không nói trước ngày về nhà, trên tay cầm sẵn quà tặng vợ để nịnh nọt.

Đi công tác về sớm hơn dự định, chồng mở cửa phòng ngủ chứng kiến cảnh tượng khó quên Ảnh 1
Anh Phương cầm gậy ập vào phòng ngủ

Gần đây, anh Phương có chuyến công tác xa nhà khoảng 1 tháng, tuy nhiên do diễn biến dịch bệnh nên anh phải hủy chuyến đi tới Thượng Hải. Tình ra chỉ mới 20 ngày là anh Phương đã trở về.  

Cũng như thường lệ, lần trở về này anh Phương cũng lặng lẽ về nhà mà không báo trước để tạo bất ngờ. Nhưng anh Phương không thể ngờ rằng, lần này người bất ngờ nhất không phải vợ mà lại chính là anh.  

Theo lời anh Phương, hôm ấy khi trở về nhà, đang định mở cửa phòng ngủ thì anh chợt nghe thấy tiếng động kỳ lạ, giống như giọng của nam giới. Phương bắt đầu cảm thấy hồi hộp, tim đập mạnh, tay chân đổ mồ hôi.  

Sau đó, anh Phương lấy một cây gậy dựng ở góc nhà, rồi xông thẳng vào phòng ngủ. Không còn là  dự đoán, Phương Khải tận mắt chứng kiến vợ mình đang "trên giường" với người đàn ông lạ.  

Đi công tác về sớm hơn dự định, chồng mở cửa phòng ngủ chứng kiến cảnh tượng khó quên Ảnh 2
Chứng kiến vợ đang cùng tình trẻ ôm ấp trên giường

Bắt quả tang vợ ngay tại giường, anh Phương "3 máu 6 cơn", điên tiết cầm gậy đánh đập "người thứ 3". Điều đáng nói, cô vợ "đầu ấp tay gối" của ai không những không hối lỗi, ăn năn mà còn xông vào ôm chặt tình nhân để bảo vệ.  

Người phụ nữ quát: "Đừng trách anh ấy, do tôi. Muốn đánh cứ đánh tôi đây này".  

Đi công tác về sớm hơn dự định, chồng mở cửa phòng ngủ chứng kiến cảnh tượng khó quên Ảnh 3
Anh Phương lao vào đánh cả vợ và gã nhân tình te tua rồi báo cảnh sát 

Lời nói của vợ như đổ thêm dầu vào lửa, cơn tức giận của anh Phương lên đến đỉnh điểm. Không chỉ đánh gã nhân tình trẻ tuổi, anh Phương cũng đánh luôn cả cô vợ phản bội của mình.  

Sau trận đánh lộn kinh hoàng, anh Phương tự bấm gọi cảnh sát.  

Tại cơ quan công an, vợ Phương khai cô gặp "tiếng sét ái tình" với tình trẻ. Cũng một phần do chồng đi công tác suốt ngày dẫn đến thiếu thốn tình cảm. Cô cũng không ngờ rằng chồng lại về sớm như vậy.  

Không thể chấp nhận việc vợ đã "cắm" cho mình một "chiếc sừng" cao cả mét, ngày 17/6, anh Phương đã hoàn tất thủ tục li dị.  

Chia sẻ thêm về câu chuyện, người đàn ông buồn rầu cho biết giờ đây anh và vợ sẽ bắt đầu cuộc sống mới không liên quan đến nhau. Nhưng cảnh tượng vợ phản bội ngày hôm đó có lẽ cả đời ngày anh sẽ không bao giờ quên được.  

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN