saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đêm nào con cũng giật mình tỉnh dậy lúc 2h sáng, tay chỉ về 1 góc phòng, bố mẹ khiếp hãi khi biết sự thật

Song Long
Chia sẻ

Cứ đúng 2h sáng mỗi ngày, con trai đều giật mình thức giấc trong tình trạng hoảng hốt khiến bà mẹ vô cùng lo lắng.

Trước đó, người phụ nữ 25 tuổi ở Bắc Lothian, Scotland quyết định lắp camera trong phòng con trai nhỏ Aiden (2 tuổi) để tiện trông con mỗi khi đi làm. Thế nhưng, suốt 1 tháng sau đó, cô nhận ra Aiden gần như thay đổi hoàn toàn, thậm chí còn sợ hãi chính căn phòng ngủ của bé.

Nhiều đêm mơ màng, cô Cummings cũng nghe thấy tiếng “suỵt, suỵt” từ phòng con trai nhưng lại chủ quan cho rằng mình buồn ngủ quá nên đầu óc không tỉnh táo. Song, khi Aiden liên tục thức giấc giữa đêm và hoảng hốt chỉ tay về phía camera, vợ chồng cô quyết tâm làm cho ra lẽ. Aiden vừa khóc toáng lên, cả hai đã có mặt ở phòng bé.

Nhờ vậy, họ phát hiện kẻ xấu đã hack vào chiếc camera trị giá 19,99 bảng Anh (khoảng 620.000 đồng) rồi chiếm quyền điều khiển. Ban đầu, cặp đôi chuyển camera đến phòng khách để “bắt quả tang” tên hacker. Nhưng chưa đến 2h sáng, họ đã sức cùng lực kiệt sau một ngày dài mệt mỏi và ngủ thiếp đi.

Cuối cùng, Cummings rút hẳn dây cắm camera. Từ đó về sau, Aiden không còn tỉnh giấc giữa đêm và cũng dần quên đi cảm giác sợ hãi khi ở trong phòng. “Tôi có lỗi với con vì không phát hiện sự việc sớm hơn”, cô nói.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN